Vụ tố thầy "tước cái ngàn vàng": Lộ người thứ 2 liên quan?

22/03/2012 11:56 Theo Phunutoday.vn
Theo người nhà nữ sinh H., khi điều tra về nghi vấn thầy giáo S. cưỡng bức nữ sinh H., cơ quan công an phát hiện H. từng đi chơi qua đêm và ở nhà một người thanh niên ở huyện Đoan Hùng cũng có tên bắt đầu bằng S.

Vào khoảng tháng 10-11/2011, H được 2 chị hàng xóm tên là An và Bình rủ đi sang bên kia sông để xem trượt patin.


“Cháu nó nghe 2 chị rủ thì cứ đi thôi, hôm đó nhà tôi đổ mái nên chồng tôi cũng về. Đến tối không thấy con đâu mới đi tìm, gọi điện cho nó thì nó bảo đang ở nhà bạn của chị hàng xóm.


Chúng nó định đi xem trượt patin nhưng mà không bắt được đò nên một trong 2 chị hàng xóm đã gọi điện cho bạn nó ở tận Đoan Hùng để lên đó chơi.Chỗ đó cách nhà hơn 20km, con tôi thấy các chị đi thì cũng đi theo. Từ nhỏ đến giờ nó cũng chưa được đi đâu xa cả nên không biết đường về, mãi đến 4h chiều mới lên được nhà bạn, lúc đó cũng gần tối nên 2 chị hàng xóm ở lại chơi và con tôi cũng đành ở lại theo…” - bà Chính mẹ của H cho biết.Cũng theo bà Chính, gia đình của Bình lo lắng vì tối mà không thấy con về nên đã trình báo công an. Nhưng đến sáng hôm sau, cả 3 đứa đều về nhà nên thôi không làm to chuyện nữa.

“Hôm ấy em cùng với 2 chị hàng xóm lên nhà anh S. chơi, trời đã tối rồi em cũng muốn về nhưng không có tiền và không biết đường. Các chị thì ở lại nên em cũng đành phải ở lại theo.

Tối hôm đó ở nhà anh S. có 2 cái giường, em và các chị ngủ cùng một giường và không có chuyện gì xảy ra cả. Em không quen anh S. từ trước, lúc sau em có nói chuyện với anh ấy nhưng chỉ là những chuyện bạn bè bình thường thôi. Đến sáng hôm sau thì bọn em cùng về nhà.” – H. nhớ lại.


Sau khi H. về đã bị bố mẹ đánh cho một trận nhưng nghĩ lại cũng không thể trách con mình, vì bản thân H. cũng không muốn đi qua đêm nên bà Chính cũng cho qua.


“Trước giờ tôi luôn giáo dục con tôi rất kỹ lưỡng. Cháu chỉ đi học và tuyệt đối không có chuyện đi chơi buổi tối bao giờ, chứ đừng nói là đi chơi qua đêm. Ngay cả bạn bè cháu cũng rất hạn chế, chỉ chơi với các bạn trong lớp, chứ không đi chơi với bạn trai bao giờ.


Bây giờ công an điều tra vụ việc của cháu mới lần theo chuyện cháu đi chơi qua đêm và gọi cậu S. này lên lấy lời khai. Tôi cũng hỏi cháu chuyện này, thậm chí còn dọa cháu rằng: con đi đâu, quan hệ với ai thì khi các chú công an đưa con đi kiểm tra sẽ ra hết.


Con phải nói thật với mẹ là con quan hệ với ai, cậu bạn tên S. kia hay thầy S.? Cháu đã thề với tôi là chỉ một lần duy nhất quan hệ với thầy S., vì thầy đưa cháu vào nhà nghỉ, còn với cậu S. kia thì chưa bao giờ có chuyện gì. Tôi dọa thế mà con bé vẫn thề sống thề chết nên tôi hoàn toàn tin cháu…”


Theo lời bà Chính, sau khi công an tiếp nhận vụ án đã cho mời người thanh niên tên S. lên để điều tra. Ngay hôm ấy, mẹ của S. gọi điện thoại đến nhà Bình để xin số của bà Chính.


“Mẹ cậu S. rất lo lắng hỏi tôi là sao các cháu nó có lên chơi và ngủ lại một hôm thôi, có chuyện gì đâu mà bỗng dưng công an gọi thằng S. đi điều tra. Tôi cũng kể cho chị ấy nghe mọi chuyện.


Đến tối thì chị ấy gọi điện lại bảo với tôi rằng đã hỏi cậu S. và cậu ấy cam đoan rằng từ trước đến giờ chưa từng quan hệ với ai bao giờ, với H. thì càng không, vì trước đó cả hai chưa từng quen biết nhau, không thể chỉ 1 lần gặp ngắn ngủi mà có thể xảy ra chuyện ngay được…


Để chắc chắn hơn, tôi cũng đã sang nhà hàng xóm để hỏi cái An và cái Bình, là 2 đứa đã rủ con bé nhà tôi đi chơi. Chúng nó cũng nói là tối hôm đấy cả 3 chị em ngủ với nhau và không có chuyện gì xảy ra cả.”


Có bị triệu tập


Theo xác nhận của người nhà S. (Đoan Hùng - Phú Thọ) cho biết, cơ quan công an đã triệu tập S. để lấy lời khai và cho về trong ngày.


Hiện tại gia đình cũng rất lo lắng, tuy nhiên họ tin rằng sự việc sẽ được cơ quan công an điều tra làm rõ.


 Đại tá Nguyễn Văn Hào, Trưởng Công huyện Thanh Ba (Phú Thọ) cho biết, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra nên chưa thể xác nhận hay tiết lộ điều gì về thông tin này.


Sau khi có kết quả điều tra chính xác, cơ quan công an sẽ thông tin đầy đủ cho báo chí.
Điểm nóng:
Chùm ảnh: Rộ mốt chơi nhà… “giả cổ” bạc tỷ của đại gia Hà Thành

Chùm ảnh: Say với vẻ bình dị của làng quê Việt

Những điều mà con cái chúng ta có thể không biết đến (P3) "Xế hộp" Lexus bốc cháy dữ dội khi đang chạy

Ép con uống thuốc độc khi bị chồng bắt gặp ngoại tình

Kiểm điểm các nam sinh diễn cảnh “phòng the” trên bục giảng

Nổ lớn tại công ty ở Thái Bình, 11 người bỏng nặng

Cận cảnh "lăng mộ" dành riêng cho chó, mèo lớn nhất Việt Nam
Theo Phunutoday.vn