Whitney Houston chết đuối trong bồn tắm vì dùng thuốc quá liều

13/02/2012 08:07 Nguyễn Hường (theo Telegraph)
(GDVN) - Whitney Houston được tìm thấy chết đuối trong bồn tắm khách sạn cạnh những lọ thuốc được kê theo đơn của bác sĩ.

Telegraph ngày 12/2 đưa tin cho biết, nữ ca sĩ nhạc Pop Whitney Houston được tìm thấy chết đuối trong bồn tắm khách sạn cạnh những lọ thuốc được kê theo đơn của bác sĩ.

Whitney Houston 2 ngày trước khi qua đời
Telegraph dẫn lời một thợ làm tóc và stylist, những người cùng ở trong phòng với Whitney Houston khi nữ ca sĩ này qua đời cho biết, họ đã tìm thấy Whitney Houston trong bồn tắm, đầu ngập dưới nước, sau khi thấy cô ở trong nhà tắm hơn 1 tiếng.

Loại thuốc kê theo đơn, không phải là thuốc bất hợp pháp, đã được tìm thấy trong dạ dày của Whitney Houston. Chúng được xác định là thuốc Xanaz dùng để giảm bớt lo lắng và có thể gây buồn ngủ. Các loại thuốc chống lo lắng như Valium và lorazepam cũng đã được tìm thấy. 

Theo một số nguồn tin, có thể Whitney Houston đã ngủ thiếp đi và bị chết đuối trong bồn tắm vì dùng thuốc quá liều hoặc do một số nguyên nhân khác. 

Theo hai nhân chứng trên, Whitney Houston đã dùng thuốc kê theo đơn trước khi chết và uống chúng rất nhiều trong hai buổi tối trước đó. 

Ngoài ra, theo các nhân chứng, nữ hoàng nhạc Pop đã có những hành vi bất thường từ hai ngày trước khi chết, gồm trồng chuối cạnh bể bơi của khách sạn Beverly Hilton và lang thang không mục đích quanh sảnh khách sạn.

Nguyễn Hường (theo Telegraph)