Xe ba gác bị tàu đâm nát, lái xe bị hất văng khỏi đường tàu

26/06/2013 07:20 Phong Vũ
(GDVN) - Trong lúc chạy qua đường tàu, chiếc xe ba gác đã bị đoàn tảu chở hàng đâm ngang thân và kéo lê hàng trăm mét trước khi dừng lại. Người lái xe ba gác bị hất văng ra lề đường và được đưa đi viện cấp cứu.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h50, ngày 25/6, tại đoạn đường ngang dân sinh giao nhau với đường sắt Bắc - Nam thuộc địa phận phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội (cách nút giao đường Ngọc Hồi và đường Tựu Liệt khoảng 50m).

Chiếc xe ba gác bị tàu kéo lê khoảng 300m trước khi bị hất văng khỏi đường tàu.

Một số người dân chứng kiến sự việc cho biết, vào khoảng thời gian kể trên, họ nhìn thấy một người đàn ông ngoài 40 tuổi điều khiển xe ba gác chạy qua đường sắt. Đúng lúc này, chiếc tàu chở hàng mang biển hiệu D13E -718 (chạy hướng Văn Điển – Giáp Bát) lao tới đâm ngang thân chiếc xe ba gác, rồi kéo lê một đoạn dài khoảng 300m trước khi dừng lại.

Lực lượng chức năng tới hiện trường để giải quyết vụ việc.

Khi chiếc xe ba gác bị kéo lê khoảng 10m thì lái xe bị hất văng ra ngoài lề đường. Mặc dù bảo toàn tính mạng, nhưng người lái xe này bị thương và ngay lập tức được một số người có dân có mặt tại hiện trường đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Đường ngang dân sinh - nơi chiếc xe ba gác đi qua và bị tàu đâm trúng.

Theo quan sát của phóng viên tại hiện trường, chiếc xe ba gác đã bị tàu đâm biến dạng, gần như hư hỏng hoàn hoàn toàn. Sau khi sự việc xảy ra, đoạn tàu dừng lại khoảng 30 rồi tiếp tục khởi hành.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Phong Vũ