Xe khách chở 35 người lao xuống suối, nhiều người chết và bị thương

15/10/2013 19:35 Phong Vũ
(GDVN) - Chiếc xe khách chở 35 người đã đâm gãy thành cầu rồi lao xuống suối. Vụ tai nạn kinh hoàng này đã khiến ít nhất 1 người chết, 1 người mất tích và 5 người khác bị thương nặng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 3h00 sáng nay, 15/10, tại Km 158 + 730 quốc lộ 32, thuộc khu vực cầu Khe Bịt, xã Minh An huyện Văn Chấn (Yên Bái). 

Vào thời điểm nói trên, chiếc xe khách Hải Vân mang biển Kiểm soát 29LD - 4168 do Nguyễn Trọng Huy (sinh năm 1968) điều khiển, chạy hướng từ tỉnh Lai Châu về Hà Nội, bị mất lái đâm gẫy lan can cầu rồi lao xuống suối. 

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi xảy ra tai nạn, trên xe có tổng cộng 35 người, bao gồm cả lái xe và phụ xe. Ngay sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng tỉnh Yên Bái đã tới hiện trường để chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn làm 2 người chết và 5 người bị thương nặng, trong đó 2 người đã được chuyển ngay về Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), 3 người đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Văn Chấn (Yên Bái).

 Danh tính 2 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng này là anh Khổng Văn Hải (36 tuổi, tạm trú tại phường Đoàn Kết, thị xã Lai Châu) và anh Trần Đình Giáp (34 tuổi, tạm trú huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu). Bên cạnh đó, một số người khác bị thương nhẹ.

Sau khi được đưa đi sơ cứu tại Bệnh viện Đa khoa Văn Chấn, những nạn nhân này đã xin ra viện. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an huyện Văn Chấn điều tra làm rõ.
Phong Vũ