Xe máy Honda lại bùng cháy dữ dội giữa Hà Nội

12/12/2011 12:57 Nam Phong
(GDVN) - Sau khi chiếc xe SH bị đổ được dựng lên, lửa bùng phát dữ dội và chỉ trong vòng 15 phút, chiếc xe SH trị giá hơn 100 triệu đồng bỗng thành đống sắt vụn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h hôm nay, ngày 12/12 tại ngã tư Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh.

Những người chứng kiến sự việc cho biết, vào khoảng thời gian trên, chủ nhân chiếc xe SH mang BKS 30X9-9497 đang lưu thông hướng Kim Mã – Cầu Giấy, tới ngã đoạn trên thì va chạm nhẹ với chiếc một chiếc ô tô, người đàn ông chạc 40 tuổi điều khiển chiếc xe máy SH đã ra nói phân bua với lái xe ô tô một lúc.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh NP)

Sau đó, lái xe ô tô bỏ đi, người đàn ông kia quay lại với chiếc xe máy của mình và dựng xe lên thì lửa bỗng dưng phát ra từ gầm xe và cứ thế bùng phát dữ dội. Chỉ trong vòng 15 phút đồng hồ, chiếc xe SH trị giá cả trăm triệu đồng biến thành đống sắt vụn.

BẤM VÀO ĐÂY XEM CHÙM ẢNH CẬN CẢNH CHIẾC SH CHÁY RỤI

Chiếc xe trị giá cả trăm triệu bỗng biến thành đống sắt vụn. (Ảnh NP)

Ngọn lửa bùng cháy quá lớn, người đàn ông đã hoảng hốt bỏ chạy sang vệ đường đứng nhìn chiếc xe của mình biến thành đống sắt vụn. Sau đó, người đàn ông này đã bỏ đi khỏi hiện trường.

Tại hiện trường, chiếc xe SH chưa rõ BKS chỉ còn là khung sắt xám xịt. Chiếc xe còn lại hai bánh không bị cháy.

Lực lượng CA phường Ngọc Khánh đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. (Ảnh NP)

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng CA phường Ngọc Khánh đã có mặt tại hiện trường và đưa chiếc xe về trụ sở tiến hành khám nghiệm, xác minh sự việc.

BẤM VÀO ĐÂY XEM CHÙM ẢNH CẬN CẢNH CHIẾC SH CHÁY RỤI

Vụ việc xảy ra đúng vào giờ tan tầm nên đã khiến tình trạng giao thông xảy ra ùn tắc cục bộ. (Ảnh NP)

Trong thời gian qua, dư luận xã hội lien tục chứng kiến những vụ cháy, nổ từ các dòng xe của hãng xe Honda. Gần đây nhất là vụ nổ xe kinh hoàng tại thành phố Bắc Ninh làm một thai phụ tử vong và một cháu bé 5 tuổi bị thương nặng và ngày 10/12, một chiếc xe Honda Air Blade đang lưu thông trên đường Nguyễn Trãi cũng tự dưng bùng cháy dữ dội.

BẤM VÀO ĐÂY XEM CHÙM ẢNH CẬN CẢNH CHIẾC SH CHÁY RỤI

Nam Phong