Xe tải 'đối đầu' xe bồn rồi cả hai xe lao thẳng vào hàng chục người

01/11/2012 12:22 Xuân Hoà
(GDVN) - Sau khi 'đối đầu' nhau, chiếc xe bồn chở dầu và chiếc xe tải chạy ngược chiều đã lao thẳng vào một nhóm người đang đứng bắt xe trước cây xăng.
Theo một người dân chứng kiến vụ tai nạn, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 7h15'  ngày 1/11, trên QL 1A, đoạn đi qua thuộc địa bàn xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, khi hàng chục người đang đứng bắt xe khách trước cây xăng Diễn Trường thì bất ngờ nghe một tiếng động lớn. Khi mọi người ngoảnh lại thì phát hiện chiếc xe tải mang BKS 73C – 01122 (chưa rõ danh tính lái xe) di chuyển theo hướng Bắc – Nam đâm trực diện vào xe bồn mang BKS 17L – 0797 (chưa rõ danh tính lái xe) chạy theo hướng ngược lại. Cú đâm mạnh khiến hai chiếc xe mất lái lao thẳng vào hướng cây xăng nơi hàng chục người đang đứng bắt xe.

Do vụ tai nạn xảy ra bất ngờ nên một nhân viên cửa hàng xăng dầu Diễn Trường đã không kịp chạy và bị tông thương tích nặng. Vụ tai nạn cũng làm 2 chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu. 3 người ngồi trong cabin hai xe cũng bị thương nặng. Toàn bộ hành lý của hành khách đang đợi bắt xe khách cũng đã bị hai chiếc xe nghiền nát. Hàng chục người đứng bắt xe khách may mắn thoát nạn.  

Vụ tai nạn đã khiến đầu hai chiếc xe nát bét, 4 nạn nhân bị thương nặng và hàng chục hành khách đang đứng bắt xe hoảng loạn.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người dân đã kịp thời gọi xe đưa người bị thương đi cấp cứu. Đồng thời, lực lượng Công an huyện Diễn Châu cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân tai nạn và giải toả hiện trường tránh tình trạng ách tắc giao thông. 

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Xuân Hoà