Xét xử sát thủ Đặng Trần Hoài giết bé gái 4 tuổi, hiếp dâm bé 8 tuổi

25/10/2012 06:29 Tụệ Minh
(GDVN) - Nhìn thấy cháu H, Hoài nảy sinh thú tính. Nhưng khi đang định giở trò đồi bại với H thì cháu Q khóc, kêu la nên Hoài dùng dao hạ sát cháu Q... 

Hôm nay, 25/10, TAND TP. Hà Nội tiến hành xét xử vụ hiếp dâm, giết bé gái dã man ở Sơn Tây (TP. Hà Nội). Bị cáo trong vụ án này là Đặng Trần Hoài (SN 1986, ở phố Đoàn Kết, xã Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội). Trong vụ án này, Hoài bị truy tố về các tội Giết người, Hiếp dâm trẻ em Cướp tài sản.

Theo cáo trạng, sáng 29/7, Hoài đi xe Air Blade ăn cưới tại Mỹ Đình (Từ Liêm, Hà Nội) và bị say, không nhớ đường về. Hoài cởi trần và mặc quần dài đi lạc lên đường cao tốc Láng - Hòa Lạc.

Đến huyện Thạch Thất, Hoài tìm nhà nghỉ để ngủ, nhưng đi nhầm vào một hiệu cắt tóc. Xin ngủ nhờ và được chấp thuận, nhưng khi thấy Hoài cởi quần áo, chủ quán sợ nên đã đuổi ra ngoài. Bực mình, Hoài lại mặc quần vào rồi tiếp tục lên xe Air Blade phóng đi.


Đặng Trần Hoài tại cơ quan công an

Đi được một đoạn, Hoài dừng lại mua 50 nghìn đồng tiền ổi của một bà bán hàng rong. Tại đây, Hoài trộm luôn chiếc dao gọt ổi của bà này. Tuy nhiên, cơ quan chức năng chưa xác định đây có phải là hung khí để Hoài gây án hay không.

Hoài đi tiếp, vào thôn Triều Đông (xã Cổ Đông, TX. Sơn Tây, Hà Nội). Khi đi ngang qua nhà anh Khuất Văn Hiền, Hoài thấy cửa mở, có 2 con anh Hiền là cháu Khuất Thị H (SN 2004) và cháu Khuất Thị Q (SN 2008) đang chơi đùa. Nhìn thấy cháu H, Hoài nảy sinh thú tính. Nhưng khi đang định giở trò đồi bại với H thì cháu Q khóc, kêu la nên Hoài dùng dao hạ sát cháu Q. 

Sau đó, Hoài lao tới bế cháu H lên và tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại. Khi ông Khuất Duy Phương (SN 1948, là bác ruột của hai cháu bé ở nhà bên cạnh) thấy tiếng khóc chạy sang, Hoài liền nấp sau cánh cửa. Thấy ông Phương ngồi xuống kiểm tra cháu mình sống hay chết thì Hoài lao ra chém vào mặt, rồi bỏ chạy ra ngoài, để lại chiếc Air Blade. Sau khi lẩn trốn được một lúc, Hoài toan chạy ra ngoài để thoát thân nhưng không thành.

Hoài định cướp một chiếc xe máy và ô tô để chạy trốn nhưng bị người dân vây bắt, bàn giao cho Công an TX. Sơn Tây. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, hai cháu bé đã được đi cấp cứu, tuy nhiên, do vết thương quá lớn, lại bị chém ở vùng hiểm yếu nên cháu Q đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây…

Được biết, gia đình bị hại sẽ không thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi cho mình nên sẽ được chỉ định luật sư. Về phía bị cáo, Luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn LS TP. Hà Nội) sẽ là người bào chữa.

Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục gửi tới bạn đọc những thông tin mới nhất về phiên tòa xét xử vụ án này.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Tụệ Minh