Xin tiền không cho, cháu đích tôn lấy gạch đánh ông nội vỡ đầu

27/05/2011 06:40
(GDVN) - Vòi tiền, khi bị từ chối y đã đang tâm đánh ông lão trọng thương và không do dự đẩy ông lão ngã qua cửa sổ tầng 5 xuống đất.

(GDVN) - Ngày 26/5 tờ Now news Đài Loan đưa tin, một thanh niên 24 tuổi xin tiền ông nội không cho đã nhẫn tâm đánh vỡ đầu người ông 84 tuổi và đẩy ông lão từ tầng 5 xuống đất.

Ông lão được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi
Ông lão được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi
Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h đêm qua 25/5 tại khu Trung Hòa thành phố Tân Bắc đảo Đài Loan. Lưu Lập Nhân 24 tuổi về nhà ông nội mình vòi tiền, khi bị từ chối y đã đang tâm đánh ông lão trọng thương và không do dự đẩy ông lão ngã qua cửa sổ tầng 5 xuống đất.
Sau đó y còn xuống tận nơi xem ông lão chết hẳn chưa rồi lại quay lên phòng. Mặc dù được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu, nhưng ông lão xấu số đã tử vong tại bệnh viện.  
Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng
Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, một thanh niên cao to vạm vỡ đang ngồi trong nhà ông lão, đó chính là Lưu Lập Nhân, cháu đích tôn của ông Lưu Hàn Huy.
Khi một cảnh sát lên tiếng hỏi anh ta là ai, y đã dang thẳng cánh tay vả vào mặt người cảnh sát ấy. Sau khi bị khống chế đưa về đồn, đứa cháu mất hết tính người này thừa nhận mình đã giết ông nội mà trên mặt không có một chút biểu hiện ân hận nào.
Cảnh sát cho biết căn phòng ông lão nơi xảy ra án mạng bị đứa cháu bất hiếu quậy tung lên, máy tính, vật dụng bị hất đổ, chiếc ghế dựa ông Huy đang ngồi cũng bị lật nhào.
Viên gạch - hung khí đứa cháu ngỗ ngược dùng đập đầu ông nội vẫn còn dính máu cho thấy người ông 84 tuổi cũng đã cố lấy hết sức bình sinh để kháng cự. Theo lời khai ban đầu của kẻ sát nhân, tối qua y xin tiền không được, ông Huy lại có ý đuổi y khỏi nhà nên y nổi khùng đánh chết ông cho hả.
Cha mẹ Lưu Lập Nhân ly hôn đã lâu, y và em gái cùng sống chung với ông. Sau tết vừa rồi người em gái chuyển đến Cao Hùng, nhà chỉ còn 2 ông cháu. Ông Huy mới bị ngã gãy chân phải nằm viện, vừa về nhà được mấy hôm thì bi kịch xảy ra.
{iarelatednews articleid='2217,1776,1600,1273,994,718,618,614'} Hồng Thủy ( theo Now News)