Xuất hiện hình ảnh các mảnh vỡ gần nơi máy bay Malaysia mất tích

09/03/2014 13:37 Hồng Thủy
(GDVN) - Bức ảnh này được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội Trung Quốc do một nhân viên ngân hàng chụp từ cửa sổ máy bay sang Malaysia sáng nay
Bức ảnh chụp các mảnh vỡ trên mặt biển gần khu vực máy bay Malaysia mất tích đang được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc.
Bưu điện Hoa Nam ngày 9/3 đưa tin, những hình ảnh được cho là do 1 hành khách Trung Quốc trên chuyến bay từ Bắc Kinh tới Kuala Lumpur sáng nay đã chụp lại các mảnh vỡ trôi nổi trên mặt biển trong khu vực chiếc máy bay Malaysia đang mất tích.


Bức ảnh này được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội Trung Quốc do một nhân viên ngân hàng chụp từ cửa sổ máy bay sang Malaysia sáng nay ở độ cao 11 ngàn mét, vào khoảng 6 giờ 45 phút sáng.


Một quan chức Cục Hàng không dân dụng Trung Quốc cho biết trong cuộc họp báo sáng nay rằng một số mảnh vỡ đã được phát hiện, nhưng không rõ có phải là của chiếc máy bay Malaysia mất tích hay không.


Trước đó Không quân Việt Nam cũng đã phát hiện thấy vệt dầu loang dài khoảng 15 - 20 km trên mặt biển khu vực chiếc máy bay Malaysia phát tín hiệu lần cuối trước lúc biển mất.

Hồng Thủy