TP HCM trao quyết định bổ nhiệm 3 phó hiệu trưởng trường THPT sau thi tuyển

12/12/2022 13:27
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã trao quyết định bổ nhiệm 3 phó hiệu trưởng của 3 trường trung học phổ thông sau kỳ thi tuyển vừa qua.

Sáng ngày 12/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã trao quyết định bổ nhiệm cho 3 phó hiệu trưởng của 3 trường trung học phổ thông sau khi có kết quả của kỳ thi tuyển vừa qua.

Theo đó, sau khi trải qua vòng thi viết, trình bày đề án, thầy Phạm Hải Dương đã trúng tuyển vào chức vụ phó hiệu trưởng của Trường trung học phổ thông An Nghĩa (huyện Cần Giờ), cô Đoàn Thị Kim Dương trúng tuyển vào chức vụ phó hiệu trưởng của Trường trung học phổ thông An Nhơn Tây, cô Trần Mỹ Ngọc trúng tuyển vào chức vụ phó hiệu trưởng của Trường trung học phổ thông Quang Trung (đều của huyện Củ Chi).

TP HCM trao quyết định bổ nhiệm 3 phó hiệu trưởng trường THPT sau thi tuyển ảnh 1

Trao quyết định bổ nhiệm cho 3 phó hiệu trưởng của 3 trường trung học phổ thông (ảnh: CTV)

Phát biểu tại lễ trao quyết định, ông Dương Anh Đức – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh sau khi chúc mừng các thầy cô đã trúng tuyển, được bổ nhiệm vào chức danh phó hiệu trưởng của 3 trường, ông Dương Anh Đức mong muốn Sở sẽ có rà soát, rút kinh nghiệm để triển khai công tác cán bộ trong ngành có hiệu quả hơn.

Trên tinh thần là chọn người đứng đầu, cán bộ chủ chốt có tâm, có tầm và có kinh nghiệm, dám nghĩ và dám làm.

“Các thầy cô tiếp tục phát huy sở trường của mình, cùng đóng góp cho đơn vị, hỗ trợ hiệu trưởng để có thể phát huy, đưa đơn vị mình ngày một phát triển tốt hơn” – ông Dương Anh Đức nhấn mạnh.

Cũng tại buổi lễ trao quyết định, ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đề nghị, các thầy cô nhận quyết định phó hiệu trưởng trong lần này phải gắn bó với hiệu trưởng, tạo được sự đoàn kết, gắn bó trong nhà trường, tạo thành một khối thống nhất.

Việt Dũng