GDVN- Sở Y tế Gia Lai cho rằng, đơn phản ánh đã tạo dư luận xấu đối với ngành Y tế, ngành Giáo dục và các đơn vị liên quan trong việc cùng phối hợp tổ chức kỳ thi.
GDVN- Tiến sĩ Đặng Thị Thanh Trâm: “Nếu như không ngăn chặn và đẩy lùi được sự giả dối thì nó sẽ trở thành phổ biến và gây ảnh hưởng rất xấu tới thế hệ trẻ”.
GDVN- Ngày 14/5, Bộ Giáo dục có văn bản gửi các sở giáo dục và đào tạo, Cục Nhà trường - Bộ Quốc phòng về việc hướng dẫn thanh tra, kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp 2021.
(GDVN) - Chia sẻ với thầy Trần Mạnh Tùng – giáo viên Toán trường Trung học phổ thông Lương Thế Vinh, tôi được biết, thầy Văn Như Cương là người mở đường cho anh Tùng.
(GDVN) - Theo ông Lê Văn Cuông, xét xử phải làm rõ được các mối quan hệ, nhờ vả, tiền bạc trong việc nâng điểm thì mới đúng bản chất và làm cho dư luận chấp nhận được.
(GDVN) - Sau khi bị kỷ luật, cách chức hết chức vụ trong Đảng, ngày 26/6, Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La đã quyết định thu hồi Quyết định nghỉ hưu với ông Hoàng Tiến Đức.
(GDVN) - Bốn thi sinh phải thi lại môn Ngữ Văn vào chiều 27/6 bằng đề thi dự bị. Sự việc này cho thấy, những cán bộ coi thi để xảy ra sai phạm rất mù mờ về quy chế thi.
(GDVN) - Theo công an tỉnh Phú Thọ, thí sinh dùng điện thoại chụp ảnh đề thi Văn gửi qua mạng xã hội là để tìm người giải hộ, có hai người đã giúp thí sinh này.
(GDVN) - Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có công điện gửi Chủ tịch Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về tổ chức kỳ thi quốc gia 2019.
(GDVN) - Ông Lê Như Tiến phán đoán: “Sau khi cảnh cáo về mặt Đảng, tôi tin một thời gian ngắn sẽ có bước xử lý về mặt chính quyền, có thể cách chức hoặc miễn nhiệm".