Kasim Hoàng Vũ ôm đàn, biểu diễn trên máy bay

23/05/2013 12:49 H.H
(GDVN) - Không phải ở trong một khán phòng hoa lệ hay trên một sân khấu hoành tráng, ngay khi đang bay trên bầu trời, Kasim Hoàng Vũ vẫn "cháy" hết mình...

Vào ngày 21/5/2013, chàng ca sỹ gốc Ai Cập đã bất ngờ cùng mẹ là nữ ca sĩ Bích Phượng xuất hiện trên tàu bay và tổ chức 1 buổi mini show thật vui vẻ, chân tình cùng các hành khách của chuyến bay.

Đây là tiết mục độc đáo, đặc sắc lần đầu tiên được trình diễn trên máy bay của hãng hàng không VietJetAir đã thu hút sự hào hứng của các hành khách trên chuyến bay và đông đảo cư dân mạng đang quan tâm.. 

Ngay khi “tín hiệu cài dây an toàn” tắt, Kasim Hoàng Vũ đã vụt xuất hiện và gây bất ngờ với các hành khách. Hát liên tục 3 bài hát, Kasim Hoàng Vũ vẫn giữ nguyên chất giọng nồng nàn, khỏe khoắn và không kém phần sâu lắng.

Với chất “Tây Nguyên” sẵn có, Kasim Hoàng Vũ đã đưa người nghe qua từng cung bậc của cảm xúc một người “Đi tìm lời ru mặt trời” như “con chim lạc bay trên trời cao, như con thú hoang lan thang trong rừng sâu”… để rồi tìm ra “Ngọn lửa cao nguyên hồng sáng dịu dàng, bồi hồi cháy mãi, cháy lên tình yêu Cao nguyên nồng cháy”.

Chàng ca sĩ đã mang đến cho hành khách những ca khúc rực cháy hơi thở cao nguyên.

Điểm nhấn trong “bữa tiệc” âm nhạc của anh là phần đánh đàn guitar “mộc mạc” mang phong cách acoustic. Người nghe dễ dàng cảm nhận sự tinh tế trong từng ngón đàn, sự sâu lắng trong giọng ca của anh.

Âm thanh mộc, giọng hát mộc cùng không gian giản dị trên tàu bay VietJetAir đã làm nên chất riêng của tiết mục. Cộng với ánh mắt có hồn, rực lửa, anh đã hóa thân xuất thần vào những bài hát đậm chất Tây Nguyên. Có lẽ chưa bao giờ anh được hát gần khán giả thế này nên cảm xúc cứ thế tuôn trào, đưa người nghe đến cảm giác phấn khích và muốn “cháy” cùng với anh.

Chị Mai Lan, một nữ doanh nhân do công việc nên hàng tháng đều phải bay đến Buôn Ma Thuột không giấu nổi vẻ phấn khích: “Chuyến bay thật tuyệt vời! Tôi được nghe giọng ca rực lửa mà tôi đã ngưỡng mộ từ lâu – anh Kasim Hoàng Vũ – trong một hoàn cảnh có một không hai”.

Màn biểu diễn độc đáo của Kasim Hoàng Vũ trên tàu bay VietJetAir là một trong các sự kiện khó quên trong cuộc đời chàng ca sĩ cao nguyên và hành khách của chuyến bay hôm ấy.

Kasim Hoàng Vũ cùng mẹ là ca sĩ Bích Phượng trên tàu bay VietJetAir.
“Bữa tiệc” âm nhạc trên tàu bay ấn tượng với phần đánh đàn guitar “mộc mạc” mang phong cách acoustic.


H.H