Vua khởi nghiệp – GS.Tom Kosnik giao lưu với bạn trẻ ở đường sách TP.Hồ Chí Minh

Phương Linh
(GDVN) - So sánh giới trẻ Việt Nam và nhiều quốc gia khác mà GS. đã từng đến, Tom Kosnik cho rằng, điểm giống nhau giữa họ là thông minh, sáng tạo và ngầu.

Tom Kosnik – một Giáo sư kỳ cựu nổi tiếng trên thế giới về khởi nghiệp đến từ Trường Đại học Stanford, Hoa Kỳ vừa tổ chức giao lưu với các bạn trẻ tại TP.Hồ Chí Minh.

Tom Kosnik cũng chính là đồng tác giả của cuốn sách “Bánh răng khởi nghiệp: Đường đến thành công”. Chương trình này do First News, Sách 24h, Doanh nhân trẻ Việt Nam & Singapore, và Tổ chức Khởi nghiệp Trẻ Việt Nam (Viet Youth Entrepreneurs) đồng phối hợp tổ chức.

Tại buổi giao lưu này, bằng tất cả lòng yêu mến của mình đối với các bạn trẻ Việt Nam nói chung và TP.Hồ Chí Minh nói riêng, GS. Tom Kosnik đã truyền đạt những kinh nghiệm quý báu và trải nghiệm của mình về khởi nghiệp, đã được minh chứng và khẳng định tại nhiều Trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

So sánh giới trẻ Việt Nam và các quốc gia trên thế giới mà GS.Tom Kosnik đã từng đi qua, ông cho rằng, điểm giống nhau là ở chỗ thông minh, sáng tạo và ngầu…Điểm khác nhau là giới trẻ Việt Nam rất rộng lượng so với nhiều nước khác trên thế giới.

GS.Tom Kosnik, ông  Nguyễn Văn Phước từ First News (đeo cà vạt) giao lưu với các bạn trẻ (ảnh: P.L)

Tom Kosnik đã tâm sự rằng, ông rất sâu sắc khi nói rằng ví đất nước của ông còn nợ Việt Nam từ cuộc chiến tranh đã qua, nên tâm nguyện đến quốc gia này để hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp thành công, giúp đưa Việt Nam đi lên, phát triển nhiều hơn nữa.

“Tôi đã từng đến đây từ những năm 1960. Và hiện tại, thực sự tôi đã rất vui mừng, vì có nhiều cơ hội để trở lại Việt Nam, một đất nước mà tôi có nhiều kỷ niệm, dành rất nhiều tình cảm” – GS.Tom Kosnik tâm sự.

Đã từng được xuất bản tại hàng chục quốc gia trên thế giới, Bánh răng khởi nghiệp: Đường đến thành công là tựa một cuốn sách được Viet Youth Entrepreneur biên dịch.

Đây sẽ là cuốn sách hữu ích cho các bạn trẻ trong việc học hỏi, rèn luyện những kỹ năng, kiến thức cần thiết trên con đường khởi nghiệp.

Phương Linh
Đang tải tin...