Vietcombank ra mắt thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8

09/10/2017 10:59
An Nhiên
(GDVN) - Ngày 5/10/2017, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho ra mắt sản phẩm thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8.

Nhằm tiếp tục mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ mới và tiện lợi phục vụ nhu cầu đa dạng trong cuộc sống, ngày 5/10/2017, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho ra mắt sản phẩm Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8.

Sản phẩm thẻ đồng thương hiệu này là kết quả hợp tác giữa Vietcombank và Công ty trách nhiệm hữu hạn xăng dầu Idemitsu Q8 – doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Để phục vụ tốt nhất cho các đối tượng khách hàng, Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8 được thiết kế với 2 loại hình: Thẻ trả trước cá nhân và Thẻ trả trước doanh nghiệp.

Mỗi khách hàng cá nhân có thể dễ dàng sở hữu ngay chiếc thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8 tại các điểm cung cấp dịch vụ/trạm xăng của Idemitsu Q8 trên toàn quốc.

Ngân hàng Vietcombank cho ra mắt Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8.
Ngân hàng Vietcombank cho ra mắt Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8.

Thẻ có thể được nạp tiền ngay lập tức chỉ bằng các thao tác đơn giản tại máy thanh toán thẻ đặt tại điểm cung cấp dịch vụ/trạm xăng của Idemitsu Q8 trên toàn quốc.

Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8 cũng là phương tiện thanh toán hiện đại giúp doanh nghiệp quản lý chi phí kinh doanh một cách tập trung và hiệu quả.

Việc nạp tiền vào thẻ có thể thực hiện dễ dàng qua các kênh dịch vụ ngân hàng không chỉ từ Vietcombank mà còn từ các ngân hàng khác, mang đến cho doanh nghiệp lựa chọn thanh toán đa dạng nhằm tăng tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

Sở hữu Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8 mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi đến với các điểm cung cấp dịch vụ xăng dầu chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu và Nhật Bản.

 Giới thiệu về Vietcombank:

Được thành lập từ năm 1963 và trải qua hơn nửa thế kỷ phát triển, Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trong và ngoài nước với hơn 500 Chi nhánh/Phòng giao dịch/Công ty thành viên/Văn phòng đại diện, có quan hệ ngân hàng đại lý với 1.726 ngân hàng tại 158 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Là một ngân hàng đa năng với thế mạnh cả về bán buôn, bán lẻ và dịch vụ ngân hàng đầu tư, luôn đi đầu trong việc áp dụng các chuẩn mực quốc tế trong quản trị ngân hàng và ứng dụng công nghệ hiện đại trong mọi mặt hoạt động, Vietcombank luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ ngân hàng - tài chính truyền thống và hiện đại với chất lượng tốt nhất.

Vietcombank hiện là ngân hàng có hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại thị trường Việt Nam, được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s đánh giá là ngân hàng có chất lượng tài sản tốt nhất so với các ngân hàng tại thị trường nội địa; liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” cũng như luôn dẫn đầu thị trường nội địa trên các bảng xếp hạng quan trọng như: 

“Top 500 thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất thế giới”; “Top 500 ngân hàng mạnh nhất Châu Á”; “Top 300 công ty năng động nhất Châu Á”; “Top 100 công ty đáng quan tâm nhất khu vực Asean”; “Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam”.

Riêng về lĩnh vực Thẻ, Vietcombank cũng được trao tặng nhiều giải thưởng quan trọng như: “Ngân hàng có mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả nhất” (do IDG & VNBA bình chọn); Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam (do Tạp chí The Asian Banker trao tặng)…

Luôn hướng đến các chuẩn mực quốc tế để nâng cao hiệu quả hoạt động, chinh phục các đỉnh cao, Vietcombank đặt mục tiêu phát triển trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam, 1 trong 300 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất vào năm 2020.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng luôn đề cao trách nhiệm với xã hội thông qua mục tiêu xuyên suốt được xác định là trở thành một ngân hàng Xanh, phát triển bền vững vì cộng đồng.

Giới thiệu về công ty Xăng dầu Idemitsu Q8:

Công ty trách nhiệm hữu hạn Xăng dầu Idemitsu Q8 (viết tắt: IQ8) là liên doanh giữa Công ty xăng dầu Idemitsu Kosan - Nhật Bản và Công ty xăng dầu quốc tế Kuwait.

Công ty xăng dầu Idemitsu Kosan đi vào hoạt động từ năm 1911 với tiền thân là Công ty Idemitsu Shokai và sau đó đổi tên thành Idemitsu Kosan từ năm 1940 cho đến nay.

Idemitsu Kosan là nhà tinh chế xăng dầu và kinh doanh sản phẩm xăng dầu danh tiếng, với thị phần đứng thứ 2 tại Nhật Bản.

Công ty xăng dầu quốc tế Kuwait, được biết đến với thương hiệu Q8, được thành lập năm 1983 chuyên hoạt động trong lĩnh vực hóa dầu, kinh doanh nhiên liệu, dầu nhờn và các sản phẩm xăng dầu khác.

Công ty xăng dầu quốc tế Kuwait là công ty con thuộc Tập đoàn xăng dầu Kuwait, một trong 10 Tập đoàn nhiên liệu lớn nhất thế giới hiện nay.

An Nhiên