Vụ nổ xe: Quỹ Tấm lòng Việt Nam trao quà tặng cho cháu bé

05/12/2011 07:15
Tuệ Minh
(GDVN) - Chiều 4/12, ông Nguyễn Tiến Bình – Tổng biên tập Báo Giáo dục Việt Nam đã đến Bệnh viện Việt Đức để thăm hỏi cháu bé trong vụ nổ xe máy ở Bắc Ninh.
Tại đây, ông Nguyễn Tiến Bình đã trao tặng 1 triệu đồng từ quỹ Tấm lòng Việt Nam của Báo cho gia đình cháu Nguyễn Khánh Vân. 
Vụ nổ xe: Quỹ Tấm lòng Việt Nam trao quà tặng cho cháu bé ảnh 1
Thay mặt gia đình, ông Nguyễn Công Thành xúc động nhận món quà từ Quỹ Tấm lòng Việt Nam của Báo Giáo dục Việt Nam 

Thay mặt gia đình cháu Vân, ông Nguyễn Công Thành (55 tuổi, ông ngoại của cháu Vân) xúc động nói: “Sự việc xảy ra với gia đình quá bất ngờ, quá đỗi đau xót. Những lúc khó khăn như thế này, càng cảm nhận được tình cảm ấm áp của bao đồng bào dành cho cho gia đình. Từ tận đáy lòng, gia đình tôi xin cảm ơn Báo Giáo dục Việt Nam, Quỹ Tấm lòng Việt Nam”.
Vụ nổ xe: Quỹ Tấm lòng Việt Nam trao quà tặng cho cháu bé ảnh 2
Tổng biên tập Nguyễn Tiến Bình vào thăm cháu Vân tại phòng hồi sức tích cực

Trước đó, vào khoảng 7h ngày 1/12, chị Nguyễn Thị Quỳnh (SN 1982, ở xã Nam Sơn, TP. Bắc Ninh) dắt chiếc xe máy Dream ra khỏi cổng để đưa con đi học. Không lâu sau khi chị Quỳnh và con gái Nguyễn Khánh Vân ngồi trên xe thì một tiếng nổ lớn bất ngờ vang lên. Cả 2 mẹ con chị Quỳnh bị hất lên, văng ra khỏi xe.

Chị Quỳnh tử vong sau đó còn cháu Vân bị mất một chân vĩnh viễn, bị bỏng nặng và hiện phải thở bằng máy trong phòng hồi sức tích cực của bệnh viện Việt Đức (HN).

Hơn bao giờ hết, lúc này cháu Vân cùng gia đình đang rất cần sự giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm từ khắp mọi miền tổ quốc.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về:

- Báo điện tử Giáo dục Việt Nam

- Địa chỉ: số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

- Tel: 04.6261.0666 – 04.6261.0888

- Tài khoản số: 1507201058249 tại Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, chi nhánh Cầu Giấy

- Email: tamlongvietnam@giaoduc.net.vn


Tuệ Minh