Bà Bùi Trân Phượng không còn là Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen

Giáo dục 24h

Việt Dũng

(GDVN) - UBND TP.Hồ Chí Minh vừa có quyết định công nhận PGS.Lưu Tiến Hiệp là Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, bà Bùi Trân Phượng không được công nhận.

Ngày 17/1, bà Nguyễn Thị Thu – Phó Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh đã ký các quyết định công nhận và không công nhận Hiệu trưởng của Trường Đại học Hoa Sen.

Theo các quyết định 203 và 204, bà Bùi Trân Phượng chính thức không còn được công nhận là Hiệu trưởng của Trường Đại học Hoa Sen.

Đồng thời, PGS.TS Lưu Tiến Hiệp được công nhận là Hiệu trưởng của Trường Đại học Hoa Sen.

PGS.TS. Lưu Tiến Hiệp (thứ 3, trái sang) tại một buổi lễ của Hội đồng quản trị ĐH Hoa Sen (ảnh: giaoduc.net.vn)

Các quyết định này cũng nêu rõ, sự công nhận này dựa trên tờ trình của Hội đồng quản trị nhà trường.

Đối với bà Bùi Trân Phượng là do sự bất hợp tác của Hội đồng quản trị nhà trường, đối với các sai phạm của bà Phượng trong quá trình điều hành nhà trường.

PGS.TS. Lưu Tiến Hiệp đã có nửa thế kỷ gắn bó với giảng dạy, quản lý đại học. Ông Lưu Tiến Hiệp được Nhà nước công nhận là PGS.vào năm 1984.

PGS.TS.Lưu Tiến Hiệp cũng là 1 trong 4 thành viên sáng lập của Trường tin học và quản lý Hoa Sen vào năm 1991, tiền thân của Trường Đại học Hoa Sen ngày nay.

Thầy Hiệp cũng đảm nhiệm vai trò Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo của nhà trường trong vòng 16 năm, từ năm 1991 đến năm 2007.

Việt Dũng
Từ khóa :
Trường Đại học Hoa Sen , Bùi Trân Phượng , Lưu Tiến Hiệp , nhà trường , Hiệu trưởng , Hội đồng quản trị.
Bà Bùi Trân Phượng không còn là Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen
Chủ đề : Đại học lợi nhuận-phi lợi nhuận
Bình luận
SỰ THẬT
1

Sinh viên kém ngoại ngữ trước hết là do các thày cô ngoại ngữ kém (con tôi hiện đang là giáo viên ngoại ngữ).Thứ nhì phải kể đến nội dung đề thi ngoại ngữ làm cho cả thày và trò đi sai mục tiêu ??? Nếu cho doanh nghiệp dạy thì trong vòng 1 năm học sinh lớp 12 làm việc tốt hơn nhiều cử nhân đại học mới ra trường.(tôi đã từng quản lý và dạy trong doanh nghiệp).Tất cả cử nhân vào chỗ tôi phải dạy lại mới làm việc ngay được.

Xem thêm bình luận
Tin khác