Trường Đại học Hoa Sen chính thức bàn giao giữa Hội đồng quản trị cũ và mới

02/12/2016 15:56
Phương Linh
(GDVN) - Phiên làm việc, bàn giao giữa Hội đồng quản trị cũ và mới của Trường Đại học Hoa Sen đã diễn ra thành công vào sáng ngày 2/12.

Sáng ngày 2/12, buổi gặp mặt, thống nhất công tác bàn giao chức năng, quyền hạn và trách nhiệm của Hội đồng quản trị cũ và mới của Trường Đại học Hoa Sen đã diễn ra tại cơ sở chính của trường.

Thành phần tham dự buổi họp bàn giao bao gồm: Các thành viên của Hội đồng quản trị cũ (theo quyết định 5122/2012 của UBND thành phố), các thành viên của Hội đồng quản trị mới (theo quyết định 5891/2016 của UBND TP.Hồ Chí Minh), cùng với các thành viên ban kiểm soát nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Trường Đại học Hoa Sen chính thức bàn giao giữa Hội đồng quản trị cũ và mới ảnh 1
Phiên họp bàn giao giữa Hội đồng quản trị mới và cũ của Trường Đại học Hoa Sen sáng 2/12 (ảnh: CTV)

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị - ông Trần Văn Tạo tại buổi làm việc này đã đồng ý ký biên bản công việc cho PGS.TS Lưu Tiến Hiệp – Chủ tịch mới của Trường Đại học Hoa Sen.

Bên bàn giao đã đồng ý bàn giao, bên nhận đã đồng ý nhận tất cả các hồ sơ, tài liệu của Hội đồng quản trị Trường Đại học Hoa Sen trong nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Kế hoạch bàn giao cụ thể các hồ sơ, tài liệu của Hội đồng quản trị nhà trường sẽ được giao cho Chánh Văn phòng Trường Đại học Hoa Sen – ông Võ Nam Tân và ông Vũ Văn Tấn – Trợ lý Chủ tịch Hội đồng quản trị của trường thực hiện.

Công tác bàn giao chức năng, nhiệm vụ của Hội đồng quản trị nhà trường đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Phương Linh