Xuất hiện clip nữ sinh bị đánh tóe máu mồm

Giáo dục 24h

Lê Việt

(GDVN) - Nữ sinh mặc đồng phục bị đạp, lên gối thẳng vào mặt … đến tóe máu mồm, máu mũi. Ngay cả khi có người xông vào can ngăn thì nữ sinh này vẫn tiếp tục hứng chịu những cái tát như trời giáng vào mặt.

Đoạn Clip này xuất hiện vào ngày 11/5 trên Youtube. Trong clip này, một nữ sinh mặc áo đồng phục bị một cô gái cao lớn dùng chân đạp và lên gối thẳng vào mặt, khiến nạn nhân tóe cả máu mồm, máu mũi. Nạn nhân chỉ còn biết chịu trận và khóc lóc thảm thương.

Mở đầu đoạn video là những câu chửi bới thô tục và sau đó cô gái mặc áo trắng cộc tay ra những cú đánh bằng chân đạp thẳng vào nữ sinh mặc áo đồng phục khiến nạn nhân nằm xoài dưới đất. Tiếp đó, cô gái kia còn túm tóc, lên gối,  đạp thẳng vào mặt nữ sinh thật dã man.

Nữ sinh bị đạp ngã xuống đất, bị túm tóc lôi đi, rồi bị lên gối thẳng vào mặt

Trong clip có một nam thanh niên mặc áo công nhân đã kịp thời vào can ngăn, nhưng cô gái mặc áo trắng vẫn tiếp tục đánh bạn. Cô gái còn lấy cả mũ bảo hộ của anh thanh niên đang đội đập thẳng vào người nữ sinh. Những pha lên gối đầy bạo lực khiến nạn nhân bị chảy máu mồm, máu mũi, tay chân đều dính đầy máu.

Nữ sinh bị đánh đến tóe máu mồm, máu mũi

Khi bị đánh, nữ sinh mặc áo đồng phục tỏ ra bức xúc và “đấu khẩu”, nhưng tiếp tục bị tát liên tiếp vào mặt.

Chứng kiến vụ việc trên, nhiều người trong clip không ai dám ra can ngăn và điều đáng buồn là một số người còn cười rất to để cổ vũ cho vụ ẩu đả. Một cô gái khác mặc áo sọc carô đen trắng còn đưa điện thoại ra để ghi hình.


Cho dù đã có người can ngăn, nhưng cô gái này vẫn rất hung hăng

Sau khi xem đoạn video clip, đã có rất nhiều ý kiến từ cư dân mạng phê phán, lên án những hành động đánh bạn dã man trên.

Cư dân mạng cho rằng, nữ sinh bị đánh trên là học sinh Trường THPT Thanh Liêm B, tỉnh Hà Nam.

Mọi thông tin phản ánh, khiếu nại tiêu cực trong giáo dục, mời quý độc giả gửi về địa chỉ email của tòa soạn:
http://giaoduc.net.vn/Giao-duc-24h/Hom-thu-bay-to-y-kien-to-giac-tieu-cuc-trong-giao-duc/161144.gd
Lê Việt
Từ khóa :
nữ sinh đánh bạn , nữ sinh đánh bạn như giang hồ , nữ sinh bị đánh , học sinh đánh nhau , nữ sinh đánh nhau , nữ sinh hà nam đánh nhau
Xuất hiện clip nữ sinh bị đánh tóe máu mồm
Tin khác