24 trực thăng Apache của Mỹ cùng hạ cánh tại Hàn Quốc

Giáo dục Quốc phòng

Lê Dũng Cường

(GDVN) - Tất cả 24 chiếc trực thăng AH-64 Longbow Apache thuộc lực lượng không quân của quân đội Mỹ đóng trên lãnh thổ Hàn Quốc.

Mạng Những người yêu thích hàng không đưa tin cho biết hôm 18/4 vừa qua hơn 20 chiếc máy bay trực thăng chiến đấu của Không quân Mỹ đóng ở Hàn Quốc đã trình diễn màn hạ cánh tập thể khá ấn tượng.

Tất cả 24 chiếc trực thăng AH-64 Longbow Apache thuộc lực lượng không quân của quân đội Mỹ đóng trên lãnh thổ Hàn Quốc đã tham gia vào màn hạ cánh tập thể tại sân bay đóng ở Trại Humphreys.

Hơn 20 chiếc trực thăng tấn công vũ trang hiện đạo này đều thuộc biên chế của Tiểu đoàn trinh sát trên không số 4, Trung đoàn không quân số 2, Lữ không quân chiến đấu số 2 của quân đội Mỹ.

Bức ảnh được nhân sự kiện này cho thấy đây là một hoạt động khá lạ lùng bởi quân đội Mỹ không có truyền thống sử dụng nhiều máy bay trực thăng tấn công cùng lúc cho 1 nhiệm vụ.

Theo những gì quân đội Mỹ công bố trên mạng xã hội, đây là một phần của hoạt động huấn luyện nhằm tăng cường khả năng chiến đấu cho lực lượng thường trực đóng ở Hàn Quốc.

Lê Dũng Cường
Từ khóa :
24 , trực thăng , Apache , của Mỹ , cùng hạ cánh , tại Hàn Quốc
24 trực thăng Apache của Mỹ cùng hạ cánh tại Hàn Quốc
Chủ đề : Không Quân Các Nước
Chủ đề : Không Quân Việt Nam
Chủ đề : Sức mạnh Không Quân Mỹ
Chủ đề : Vũ khí của Không Quân Nga
Chủ đề : Quốc Phòng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác