Bà xã Beckam đỏ mặt kể chuyện bỏ quên con trong... xó bếp

Hậu trường

Cao Hương

(GDVN) - Victoria Beckam đỏ mặt khi nghĩ lại “tai nạn” khi vô tình để quên cậu con trai lớn ở nhà bếp trong khi cần phải đưa con đến trường.

Bà mẹ 4 con gần đây đã thừa nhận một “tai nạn” nhớ đời của mình trên tạp chí Vanity Fair. Chuyện là, trong một lần phải đưa con tới trường, bà Becks đã để quên Brooklyn ở căn bếp tại Los Angeles.

Victoria Beckam dạo gần đây hay đãng trí.

Vic chia sẻ: “Tôi lên chiếc xe Range Rover, thắt dây ăn toàn, để chiếc Ipod xuống ghế và tiến thẳng trên con đường tới trường Brooklyn. Và sau đó, tôi nhận ra mình đã quên một thứ gì đó. Tôi nhìn xuống ghế, Harper vẫn ở đó, nhưng rồi mới chợt nhớ ra Brooklyn vẫn đang ở trong bếp. Vì thế tôi phải quay xe trở về nhà để đón Brooklyn.

Brooklyn bị mẹ bỏ quên trong bếp.

Nhà thiết kế thời trang 38 tuổi này thừa nhận cô cảm thấy mình “bị đãng trí” khi quên đưa con tới trường. Cựu ca sĩ nhóm Spice Girls lý giải: “Có lẽ do áp lực công việc quá lớn khiến tôi như bị đãng trí”.

Mới đây, Laura Anderson, người từng giúp việc trong gia đình Beckham cho biết vì tính đãng trí mà bà Becks đã bị chồng gọi là “đồ chó cái” và đánh cho hộc máu.
Cao Hương
Từ khóa :
Brooklyn , Victoria , Spice Girls , nhớ đời , Los Angeles , tạp chí , nhà thiết kế , thời trang
Bà xã Beckam đỏ mặt kể chuyện bỏ quên con trong... xó bếp
Chủ đề : Thế giới các nàng WAGs
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác