Beckham ăn mặc xấu hơn cả... Balotelli

Hậu trường

C.K

(GDVN) - Balotelli ăn mặc sành điệu, hợp thời trang hơn David Beckham. Bạn có tin nổi không? 

Vậy mà GQ, một trong những tạp chí thời trang danh tiếng nhất thế giới lại đưa ra nhận xét như vậy. Đây không phải là nhận xét mang cảm tính đơn thuần mà là kết quả của một cuộc bình chọn hẳn hoi được GQ tiến hành trên các độc giả của mình. Theo kết quả, ‘Bad boy’ của Man City được các độc giả của GQ xếp ở vị trí thứ 2 trên danh sách 50 người đàn ông phong cách nhất năm 2011.

Phong cách bụi bặm của Balotelli té ra lại tạo ấn tượng hơn...


Đây thực sự là một kết quả gây sốc, bởi vẻ ngoài xù xì với những trang phục màu mè đến phản cảm của Balotelli thường bị cho là nhí nhố. Ấy vậy mà Balotelli vẫn được ca ngợi là biết cách ăn mặc. Cũng có thể lý giải rằng, độc giả của GQ phần lớn ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Vì thế mà trong mắt họ, David Beckham với phong cách lãng tử, điềm đạm và đàn ông lại không ghi được nhiều điểm. Vị trí dành cho tiền vệ điển trai người Anh là… 13.

... nét quý phái, đàn ông của David Beckham


Không ít thì nhiều, ‘danh hiệu’ dành cho Balotelli sẽ giúp anh chàng này đánh bóng tên tuổi, khi GQ là một trong số ít các tạp chí thời trang chính thống. Ở danh sách vừa công bố, người đứng đầu là ca sĩ nhạc rap, Tinie Tempah, người cùng gu ăn mặc với Balotelli. Tinie Tempah nổi lên với bản hit “Written in the stars” từng nhiều tuần bùng nổ trên các BXH Mỹ và Anh Quốc.

Các độc giả của GQ cũng không quên lập nên một danh sách những người ăn mặc phản cảm nhất. Đứng đầu là nam ca sĩ Chris Brown. Ở khía cạnh bóng đá thì người không may phải nằm ở danh sách này cựu tiền vệ Robbie Savage. Cựu cầu thủ của Birmingham City đang nổi lên ở làng showbiz nước Anh nhờ chương trình “Bước nhảy hoàn vũ”.
C.K
Từ khóa :
David Beckham , Mario Balotelli , GQ , thời trang , Manchester City , bước nhảy hoàn vũ
Beckham ăn mặc xấu hơn cả... Balotelli
Chủ đề : Tin tức Manchester City
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác