Cha con Beckham suýt chết vì tai nạn ô tô

Hậu trường

(GDVN) - Tiền vệ David Beckham và cậu con trai cả Brooklyn đã may mắn không bị thương sau một vụ đâm xe liên hoàn trên đường cao tốc.

(GDVN) - Tiền vệ David Beckham và cậu con trai cả Brooklyn đã may mắn không bị thương sau khi chiếc xe Cadillac sang trọng của tiền vệ người Anh và chạm với một chiếc xe khác trên đường cao tốc ở Los Angeles (Mỹ) vào ngày thứ Sáu vừa qua.

Vụ tai nạn xảy ra trên đường cao tốc 405 gần thị trấn biển Torrance ở ngoại ô Los Angeles vào khoảng 9h13 sáng ngày thứ Sáu vừa qua. Lúc xảy ra vụ va chạm, David Beckham đang ngồi trên xe với cậu con trai Brooklyn. Nguyên nhân là do một chiếc xe hiệu Mitsubishi đỗ ngay trên đường cao tốc do trục trặc kỹ thuật.

Beckham và cậu con trai cả Brooklyn may mắn thoát chết.
Beckham và cậu con trai cả Brooklyn may mắn thoát chết.
 

“Xe của David Beckham và một số xe khác đã không thể tránh kịp sau khi một chiếc xe Mitsubishi dừng đột ngột trên đường cao tốc. Kết quả, một vụ đâm xe liên hoàn đã xảy ra khiến bộ hãm xung xe của Beckham bị hư hỏng”, một người chứng kiến vụ tai nạn cho biết.

May mắn, tiền vệ người Anh và cậu con trai cả Brooklyn không bị thương. Tuy nhiên, tiền vệ 36 tuổi này và con trai phải bắt taxi đi tiếp vì chiếc Cadillac đã bị hư hỏng phải đưa đến trung tâm sửa chữa bằng xe kéo.

Chiếc xe Cadillac sang trọng của David Beckham.
Chiếc xe Cadillac sang trọng của David Beckham.
 

Trong khi đó, người lái xe của chiếc Mitsubishi đã phải nhập viện sau khi người đàn ông này cảm thấy đau cổ. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra y tế cho thấy chấn thương của người đàn ông này không quá nghiêm trọng.

Lê Nguyễn (Theo Daily Mail)

Từ khóa :
David Beckham , Brooklyn , Cadillac
Cha con Beckham suýt chết vì tai nạn ô tô
Tin khác