Giải nghệ, ‘Ro béo’ đi làm côn đồ

Hậu trường

(GDVN) - Giải nghệ được gần 3 tháng, Ronaldo đã lên kế hoạch để trở thành một gã côn đồ…

(GDVN) - Giải nghệ được gần 3 tháng, Ronaldo đã lên kế hoạch để trở thành côn đồ. Nhưng rất may, đó chỉ là một vai diễn của‘Ro béo’ trong một bộ phim sắp tới.

Ronaldo - Huyền thoại của các kỳ World Cup sẽ vào vai một gã trai bất hảo và diễn xuất cùng Andy Garcia và đặc biệt là Juliette Lewis, diễn viên nổi tiếng người Mỹ từng 2 lần được đề cử giải Emmy. Bộ phim có tên gọi Open Road, được sản xuất bởi đạo diễn trẻ Marcio Garcia, đồng hương của ‘Ro béo’.

Ronaldo có nhiều lựa chọn nghề nghiệp sau khi giải nghệ.
Ronaldo có nhiều lựa chọn nghề nghiệp sau khi giải nghệ.

"Tôi xác nhận rằng các ngôi sao Andy Garcia và Juliette Lewis sẽ tham gia diễn trong phim Open Road", Marcio Garcia viết trên Twitter. Vài giờ sau, tay đạo diễn này ghi thêm: “El Fenómeno (người ngoài hành tinh, biệt danh của Ronaldo - người dịch) sẽ lần đầu diễn ở Hollywood".

Open Road là bộ phim thứ hai của Garcia, sau Bed and Breakfast. Bộ phim này sẽ được khởi quay ở Los Angeles từ tháng 6 và được sản xuất bởi Uri Singer.

Hồi tháng 3 năm ngoái, Ronaldo đã thể hiện năng khiếu diễn xuất khá ổn trong một vở hài kịch trên truyền hình CQC television. Ngoài phim ảnh, cựu ngôi sao 34 tuổi còn mở một công ty đại diện cho các cầu thủ và còn ‘tập tọe’ làm bình luận viên cho kênh Globo. Anh vừa mới tham gia bình luận 2 trận bán kết Champions League giữa Real Madrid và Barcelona.

Việt Anh

>>> Barca tiễn biệt giấc mơ Champions League thứ 10 của Real Madrid

>>> Báo thân Barca vạch tội Ronaldo ăn vạ trắng trợn

>>> Góc ảnh Barca - Real: Cơn mưa chiều tiễn người ra đi

Từ khóa :
Ronaldo , Ro béo
Giải nghệ, ‘Ro béo’ đi làm côn đồ
Tin khác