“Real và Barca làm ô nhục bóng đá”

Hậu trường

(GDVN) - “Kinh khủng”, “Ô nhục”, “Rác rưởi”, đó là những từ mà HLV Harry Redknapp dùng để nói về cặp đấu bán kết lượt đi Champions League giữa Real và Barca.

(GDVN) - “Kinh khủng”, “Ô nhục”, “Rác rưởi”, đó là những từ mà HLV Harry Redknapp dùng để nói về cặp đấu bán kết lượt đi Champions League giữa Real và Barca.

Real Madrid của Mourinho bị chỉ trích vì lối đá phòng ngự tiêu cực, nhưng Barcelona cũng đã làm mất đi hình ảnh của mình khi một số cầu thủ “đóng kịch” trên sân. Điều đáng tiếc hơn nữa là sau khi trận đấu kết thúc, hai “đại gia” của bóng đá Tây Ban Nha đâm đơn kiện nhau lên Liên đoàn bóng đá châu Âu.

"Real và Barca đã làm ô nhục bóng đá".
 

“Tôi rất háo hức chờ đợi một trận đấu đẹp giữa Real và Barcelona nhưng rồi nó biến thành một trận đấu vô cùng xấu xí nhất tuần qua”, Harry Redknapp nói.

Ông tiếp tục: “Trận đấu đó quả là một sự lừa gạt trắng trợn. Phạm lỗi, ngã giả vờ, cầu thủ thì luôn cãi vã, công tác trọng tài thì gây tranh cãi. Nó giống như một mớ hỗn độn. Vì thế, khi xem trận đấu đó, từ cảm giác háo hức, tôi bắt đầu cảm thấy đắng nghét trong miệng. Nước Anh đã sản sinh ra bóng đá. Nhiều nước có phong cách đá giống chúng tôi, nhưng một số khác thì không".

“Tôi biết những người yêu bóng đá đích thực sẽ tắt tivi khi phải chứng kiến một trận đấu như thế. Tôi tự tin nói rằng, ở Anh chẳng bao giờ có một trận đấu như thế cả, và các cổ động viên sẽ chẳng bao giờ khoan dung với những cách ăn vạ của các cầu thủ”, huấn luyện viên của Tottenham nói thêm.

Cuối cùng, Harry Redknapp cho biết, cả Mourinho lẫn Guardiola đều không phải là tay vừa và rằng: “Tôi chẳng bao giờ dính vào các cuộc cãi và kiện cáo vì tôi cho đó là những thứ rác rưởi".

>>> Real tung video tố cáo cầu thủ Barca chơi bẩn

>>> Cả Barca và Real cùng chờ lĩnh án

>>> Messi nhấn chìm Bernabeu với siêu phẩm đúp hoàn mỹ

>>> Pepe ăn thẻ đỏ, Mourinho bị đuổi, Valdes bị chiếu laser…

>>> Video Mourinho nháy mắt, ‘khen đểu’ trọng tài

>>> Messi lập cú đúp, Barca 'diệt' Real ngay tại Bernabeu

>>> Barca khởi kiện Mourinho lên UEFA

>>> Mourinho tố cáo tọng tài "giúp đỡ" Barca chiến thắng


Mai Mai

Từ khóa :
Harry Redknapp , bán kết lượt đi Champions League , Real , Barca
“Real và Barca làm ô nhục bóng đá”
Tin khác