Sao trẻ MU suýt vào tù vì đánh mẹ và bạn gái

Hậu trường

(GDVN) - Tiền vệ 18 tuổi vừa phải cắp trát hầu tòa khi bị chính cô bạn gái 17 tuổi Reah Dixon đâm đơn kiện vì tội hành hung.

(GDVN) - Vừa tỏa sáng sau cú đúp giúp đội trẻ Manchester United vô địch cúp FA dành cho lứa U18, Ravel Morrison được ca ngợi như là một ngôi sao sáng tại Old Trafford. Ấy vậy mà, ngôi sao này cũng tai tiếng không kém gì tài năng của mình.

Ryan Giggs: Cầu thủ trung thành và người chồng không chung thủy

Giggs muốn cưới người tình Imogen Thomas?

Tiền vệ 18 tuổi vừa phải cắp tráp hầu tòa khi bị chính cô bạn gái 17 tuổi Reah Dixon đâm đơn kiện vì tội hành hung. Chuyện khởi nguồn từ một tin nhắn nhạy cảm trong máy điện thoại của cầu thủ này bị bạn gái đọc được và 2 người nảy sinh cãi vã. Sau đó, khi bị quăng chiếc điện thoại trị giá 150 bảng của mình vào sọt rác, Morrison đã dùng đòn thượng cẳng chân hạ cẳng tay giải quyết người yêu.

Thật may cho anh chàng nóng tính này bởi phút cuối, các luật sư đã bào chữa thành công và tránh cho anh một án phạt hình sự. Thay vào đó, tài năng 18 tuổi chỉ bị phạt tiền 600 bảng và bị cảnh cáo.

Có tài nhưng Morrison cũng thật nhiều tật.
Có tài nhưng Morrison cũng thật nhiều tật.
 

Con số 600 bảng chỉ bằng một góc nhỏ trong khoảng lương 3.400 bảng/tháng mà Manchester United trả cho Morrison nên xem ra, hình phạt này không thật sự đủ sức răn đe, nhất là khi đây đã là lần thứ 3, Morrison dính vào vòng lao lý vì tội hành hung người khác. Ngay cả mẹ của mình, tên 'đồ tể' này không tha, huống gì Reah Dixon, người vừa lần thứ 2 phải nhờ đến pháp luật bảo vệ khi bị Morrison hành hung. Song lần trước, cô đã tha không kiện bạn trai.

Theo lời giải thích từ gia đình, tài năng của lò Man Utd gặp vấn đề trong việc kiểm soát cảm xúc nên rất thường cư xử thiếu kiềm chế mỗi khi bị dao động. Có lẽ đây chính là cơ sở để các thẩm phản tha cho cầu thủ này. Nhưng, đây không thể là lời bào chữa cho thói côn đồ của Morrison. Không rõ trên con đường sự nghiệp, tiền vệ xuất sắc của U17, U17 và 18 Anh sẽ tiến xa đến đâu nếu tài và đức không đi liền? Còn chuyện tình cảm, xem ra Reah Dixon cũng khó lòng chịu chung sống với 'quả bom nổ chậm' này.

Minh Trường

Từ khóa :
Manchester United , Ravel Morrison
Sao trẻ MU suýt vào tù vì đánh mẹ và bạn gái
Tin khác