Vợ chồng Becks tất bật đón 'công chúa' đầu lòng

Hậu trường

(GDVN) - Từng 3 lần vượt cạn để cho ra đời những “hoàng tử” đáng yêu, nay Victoria Beckham sắp được chào đón công chúa đầu lòng...

(GDVN) - Từng 3 lần vượt cạn để cho ra đời những “hoàng tử” đáng yêu, nay Victoria Beckham sẽ lại chuẩn bị có lần thứ 4. Chỉ khác ở chỗ, lần này cô và ông chồng tuyệt vời David Beckham sẽ được chào đón công chúa đầu lòng. Vì thế mà vợ chồng Becks đang dành tất cả tâm trí cho ngày trọng đại này.

Nào là tập cơ bụng, điều chỉnh chế độ ăn uống trước ngày sinh hay đến công đoạn tìm tên cho con, họ đều thực hiện rất công phu, như muốn khẳng định rằng, họ đang dành tất cả tình yêu cho thiên thần thứ 4. Lúc này, tiền bạc, công việc hay bất cứ mối quan tâm nào khác chẳng còn ý nghĩa gì nữa, nhà Becks đều gạt sang một bên. Nhìn cách họ chăm chút cho đứa con sắp chào đời, có thể thấy vợ chồng David - Victoria thật tuyệt vời. Không chỉ là một tấm gương về lối sống “sạch sẽ”, mẫu mực, là niềm ước ao của bao người, họ còn khiến những ông bố bà mẹ khác phải cảm phục về tình yêu dành cho các con. Dù rằng, đây đâu phải lần đầu họ có em bé.

Tập cho cơ thể dẻo dai...
Tập cho cơ thể dẻo dai...
 
... tìm cái tên ý nghĩa nhất...
... tìm cái tên ý nghĩa nhất...
 
... hay đi mua sắm những vật dụng thiết yếu...
... hay đi mua sắm những vật dụng thiết yếu...
 
Nhà Becks đang dành mọi tâm trí cho ngày được đón thành viên mới
Nhà Becks đang dành mọi tâm trí cho ngày được đón thành viên mới.
 

Theo các bác sĩ, ngày 04/07, đúng ngày nước Mỹ kỷ niệm 235 năm độc lập, nhà Becks sẽ được chào đón thành viên thứ 6. Sống trên xứ cờ hoa, hòa chung vào niềm tự hào của người Mỹ, Beckham còn có thêm một niềm tự hào khác. Đó là cảm giác thiêng liêng khi được bế trên tay sinh linh bé bỏng của mình.

Minh Trường

Từ khóa :
David Beckham , Victoria
Vợ chồng Becks tất bật đón 'công chúa' đầu lòng
Tin khác