Vợ cũ lại làm tan nát cậu em của Ryan Giggs

Hậu trường

C.K

(GDVN) - Natasha có thể đang nối lại sợi dây tình cảm đã đứt với cậu em Rhodri của Ryan Giggs, nhưng chuyện 2 người về lại một mái nhà xem chừng vẫn còn xa lắm.

Sau nhiều tháng hai người hai chiến tuyến, người ta bỗng thấy Rhodri và Natasha tìm lại với nhau. Bằng chứng là cách đây vài ngày, cánh săn ảnh đã bắt gặp được những khoảnh khắc tình tứ của Rhodri và Natasha. Họ tay trong tay, môi kề môi, nhìn vào đó, nhiều người chắc nịch rằng ngay bộ đôi này tái hợp sẽ không còn xa nữa, vì cậu em trai của Ryan Giggs đã dang rộng vòng tay đón người vợ lăng nhăng quay về.

Những hình ảnh này...


Nhưng ngay cả khi Rhodi chưa kịp lên tiếng, Natasha đã lập tức dập tắt câu chuyện bằng những lời tuyên bố chắc nịch trên nhật báo Daily Mail: “Hãy để tôi được yên, hãy để những gì thuộc về quá khứ nằm yên. Tôi chẳng bao giờ nói rằng sẽ cùng Rhodri cưới lại cả. Chuyện tình yêu của chúng tôi vẫn chỉ là quá khứ mà thôi”.

... vẫn chẳng có ý nghĩa gì với Natasha


Vậy là tuyên bố của Natasha chẳng mấy ăn khớp với những bức ảnh của cô với cậu em trai tội nghiệp nhà Giggs, vậy là những phút giây tình tứ bên chồng cũ của cô chỉ là qua đường. Sau 8 năm ăn nằm chui với ông anh Ryan, sau nhiều tháng làm quặn đau trái tim ông chồng, giờ có phải Natasha đang dập tắt ngọn lửa tình yêu, ngọn lửa khát vọng trong Rhodri do chính cô thắp lên.
C.K
Từ khóa :
Natasha , Ryan Giggs , Rhodri , scandal , Manchester United
Vợ cũ lại làm tan nát cậu em của Ryan Giggs
Chủ đề : Thế giới các nàng WAGs
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác