Công an điều tra vụ học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh bầm lưng

Xã hội

Bài và ảnh: Hoàng Giang

(GDVN) - Thượng úy Nguyễn Trung Kiên, Phó trưởng Công an phường Kỳ Liên cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra vụ 1 em học sinh lớp 1 bị cô chủ nhiệm đánh bầm lưng.

Thượng úy Nguyễn Trung Kiên, Phó trưởng Công an phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra vụ 1 em học sinh lớp 1 bị cô chủ nhiệm đánh bầm lưng.

Theo thượng úy Kiên, chị Nguyễn Kim Phận đã gửi đơn phản ánh việc cô Hồ Thị Hà, giáo viên chủ nhiệm lớp 1A, Trường tiểu học Kỳ Liên đã đánh con gái mình bầm lưng.

“Chúng tôi đã mời cô Hà lên làm việc. Và xác định việc cô Hà đánh cháu Ngh. là có sự thật. Còn tính chất mức độ như thế nào thì công an đang điều tra làm rõ thêm”, thượng úy Kiên nói.

Trường tiểu học Kỳ Liên.

Ông Hoàng Nhật Kiên, Hiệu trưởng Trường tiểu học Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, cho hay, sau sự việc xảy ra cô Hà đang hoảng loạn và nhà trường bất ngờ về hành động đánh cháu học sinh của cô.

"Tôi thường quán triệt việc bạo lực học đường. Đây là sự việc hi hữu xảy ra, tôi cũng rất buồn, rất bất ngờ và mất cân bằng về tâm lý khi cô Hà hành động như vậy", ông Tiến nói.

Theo lãnh đạo nhà trường, cô Hà về công tác tại đây được 3 năm và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

"Cô Hà là người hòa đồng, hiền lành, nhiều giáo viên thích gửi con vào lớp cho cô giảng dạy.

Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà hôm đó cô Hà lại hành động như thế. Việc này khiến cả trường xáo trộn và thầy cô giáo rất buồn, ông Tiến cho hay.

Được biết, hiện em Ngh. đang nghỉ học ở nhà sau khi bị cô Hà đánh.

"Em Ngh. đang xin nghỉ vài hôm. Và mẹ cháu bé đang suy nghĩ có nên chuyển trường cho Ngh. hay không. Cô Hà đã viết bản tường trình, nhận lỗi và mong có cơ hội được sửa sai", ông Tiến nói.

Vết bầm trên lưng cháu Ngh.

Trước đó, ngày 24/10, chị Nguyễn Kim Ph. (trú tại phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, là mẹ cháu Ngh.) bức xúc cho biết, sau giờ học tại lớp, về nhà con gái mình kêu đau ở lưng, không chịu tắm. Chị kiểm tra thì phát hiện sau lưng và tay có nhiều vết bầm tím.

Gặng hỏi con gái thì cháu bé nói cô giáo chủ nhiệm dùng que đánh vào người.

Sau khi chị Ph. lên trường hỏi rõ sự việc thì cô Hà cho rằng do cháu không chép bài, không ôn bài, và do áp lực công việc, bực bội chuyện gia đình nên cô Hà đã dùng roi đánh vào người cháu bé.

Được biết, cháu Ngh. mới được gia đình chuyển từ Tây Ninh về Hà Tĩnh theo học.

Bài và ảnh: Hoàng Giang
Từ khóa :
Trường tiểu học Kỳ Liên , giáo viên đánh học sinh , đánh bầm lưng học sinh , bạo lực học đường
Công an điều tra vụ học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh bầm lưng
Chủ đề : Bạo lực học đường
Chủ đề : Tiêu cực trong giáo dục - đào tạo
Bình luận
Hoàng Nguyễn
0

Một lần bắt được trăm lần không!

Tường
0

Người mẹ này chỉ có một mình, hội đồng trường làm ơn đừng ép con người ta tới mức chuyển trường. Công an phải làm tới nơi để làm gương kẻo 1 con sâu làm sầu nồi canh, bắt chước nhau là chết hết con thiên hạ!

Sơn Đông
0

Thẳng thắn với nhau nhe, gv không kiếm chuyện trước thì mấy chuyện cmhs xông vào trường gì gì chả bao giờ diễn ra, có lửa mới có khói, nắm quyền trong lớp mới có quyền nổi lửa. Cha mẹ bận đi làm đóng học phí có ai ngờ chiều đón con về như vậy? Mấy người biết người ta đau cỡ nảo chưa?

Vũ Giang Thanh
0

Thật quá đáng! Bực chuyện gia đình sao không tìm con mình trả đũa ấy! Tử lúc nào đem chuyện nhà quăng vô trường học thế? Trường lớp là sân chơi riêng để cá nhân thích thể hiện ra oai thì còn gì đạo lý? Thế nào là mỗi ngày đến trường một ngày vui?

Trương Đại
0

Phạt tiền trước mắt đi! Còn chờ tới bao giờ!

Đề nghị.
0

Người lớn xâm phạm thân thể nhau còn không được phép! Người lớn lợi dụng sức mạnh hành hung bạo lực trẻ không có khả năng tự vệ phạt nặng gấp đôi

Nguyễn Hoàng Quân
0

Khẽ tay, mông còn đỡ. Đánh vào lưng đến hành vết còn chối vào đâu? Hay định đổ thừa té ngã nữa nhỉ?

Long Lỳ
0

Nạn nhân mới cần quan tâm thoả đáng! Lạ lùng, cứ thấy phân tích thương cảm về bên đầu têu kiếm chuyện. Con trẻ bỏ mặc! Họ Có sức làm có sức chịu! Trước khi làm đã biết trước hậu quả tại sao vẫn làm! Tổn thương tinh thần thể xác trẻ khi nào bồi thường?

Xem thêm bình luận
Tin khác