Đề Toán 50 câu trắc nghiệm, dài 5 trang, làm trong 90 phút

Giáo dục 24h

Thùy Linh

(GDVN) - Chiều 25/6, thí sinh trên cả nước bước vào thi môn Toán kỳ thi quốc gia 2018 với thời gian làm bài 90 phút, 50 câu trắc nghiệm, dài 5 trang.

Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam cập nhật đầy đủ 24 mã đề thi môn Toán trong kỳ thi quốc gia  2018. 

Mã đề 115: 

Mã đề 103: 

Tiếp tục cập nhật....
Thùy Linh
Từ khóa :
thi quốc gia , bài thi môn Toán , gợi ý đáp án , mã đề
Đề Toán 50 câu trắc nghiệm, dài 5 trang, làm trong 90 phút
Chủ đề : Thi Quốc gia 2018
Bình luận
thanh
1

Quá tải, tôi đi coi thi mà thấy thương học sinh quá. Các bác coi lại dùm chứ sang năm làm sao các con thi được với kiến thức 3 năm cấp 3 tập trung vào trong 3 ngày thi có quá sức các em không.

Bình Minh
1

Đề ra khuyến khích các trò càng phải đi học thêm ngoài nhiều hơn năm trước!

khainguyen
0

Điều kiện của câu số 1 là không chính xác! vì nếu a = 0 thì 5a = 3a = 0. Điều kiện của hàm logarit trong trường hợp này là 5a và 3a > 0 . Do đó cho a là số thực "tùy ý" thì không chính xác.

Bình Minh
0

@khainguyen: Bạn chưa đọc kĩ đề rồi!

Mai Vang
1

Thi toán trắc nghiệm , nhiều em thấy khó là đánh may rủi , nếu trúng thì thiệt những em biết làm thật . Chỉ cần hơn nhau 0,2 đ là có thể em đỗ em trượt .Thi trắc nghiệm ( nhất là toán ) nhảm quá là nhảm .

Võ Lộc
1

Vói khối lượng và thời gian của đề toán như thế này tôi cho rằng là quá dài và khó đối với đa số thí sinh. Không tin cứ thử tập trung toàn bộ giáo viên dạy toán lớp 12 toàn quốc lại và cho làm bài thi nay tôi đảm bảo không dưới 50% gv bị điểm kém. Thi cử thế này nên dễ hiểu tại sao không thể bỏ được dạy thêm học thêm tràn lan vì không học thêm thì ha không tài nào mà làm được những đề thi như thế này.

khainguyen
0

Câu 10 yêu cầu tìm lim(1/2n 7)( mã đề 103) hoặc lim (1/5n 3) ( mã 115) ? đề toán không nói rõ n->?. Nếu n->7 hay bất kỳ một số tự nhiên nào thì giới hạn của hàm số khác đi. Nếu n-> vô cực thì dĩ nhiên hàm số tiến tới 0. Hay là “mặc nhiên” n tiến tới vô cực? Có vẽ câu 10 mơ hồ?Không hiểu suy nghĩ của tôi có đúng không?

Bình Minh
0

@khainguyen: Bạn nên xem lại SGK hãy comen. Thật hài!

Xem thêm bình luận
Tin khác