Đình chỉ cô giáo quăng vở và bài kiểm tra của học sinh xuống đất

Giáo dục 24h

Hưng Long

(GDVN) - Cô giáo từng bị kỷ luật do im lặng không chịu giảng bài đã tiếp tục có hành động ném vở và bài kiểm tra của học sinh xuống đất.

Ngày 14/3, thầy Bùi Minh Bình – Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Long Thới (huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh) xác nhận với Phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam liên quan đến việc đình chỉ công tác cô giáo Trần Thị Minh Châu.

Cô Châu là giáo viên đã từng bị điều chuyển công tác do im lặng suốt nhiều tháng liền đứng lớp. Cuối tháng 3/2018, các học sinh đã phản ánh việc này trong buổi trao đổi với lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.

Cô Trần Thị Minh Châu. (Ảnh: P.L)

Đến tháng 01/2019, cô Châu được đứng lớp trở lại với công tác giảng dạy từ học kỳ II ở lớp 10A4 và 10A9.

Thầy Bình nói, học sinh phản ánh, cô Châu có hành động ném vở và bài kiểm tra của các em xuống đất do không làm đúng theo ý cô.

Kỷ luật Hiệu trưởng trường có cô giáo nhiều tháng lên lớp không giảng bài 

Nhà trường đã cho xác minh sự việc và đúng là có xảy ra theo phản ánh của các học sinh. Ngay sau đó, cô Châu bị đình chỉ công tác do có hành vi trên.

“Nhà trường không thể chấp nhận hành vi phản sư phạm của giáo viên như vậy”, thầy Bình nhấn mạnh.

Nhà trường cũng đã báo cáo sự việc lên Sở Giáo dục và Đào tạo để chờ ý kiến chỉ đạo.

Ngày 15/3, cô Châu sẽ tường trình toàn bộ vụ việc trước Ban Giám hiệu nhà trường. Tuần tới, nhà trường họp Ban đại diện Cha mẹ học sinh để lấy ý kiến về vụ việc.

Hưng Long
Từ khóa :
Trần Thị Minh Châu , Bùi Minh Bình , Huyện Nhà Bè , giảng bài , lên lớp , tường trình , ban giám hiệu , cô giáo
Đình chỉ cô giáo quăng vở và bài kiểm tra của học sinh xuống đất
Bình luận
Phong
5

Tôi tin rằng chẳng có một hiệu trưởng nào muốn nhận cô giáo này về trường mình cả và chắc chắn phụ huynh học sinh cũng thế! Cô này chắc có tài năng đặc biệt nên ngành giáo dục không muốn cho nghỉ việc?

lechi
1

Trong nghề sẽ thấy , học sinh ngày nay không sợ điểm thấp, vì giáo viên không thể cho điểm thấp. Giải pháp là hoặc cô phải thích nghi, hoặc cô chuyển nghề.Nếu không, cô chỉ khổ sở và khiến người khác khổ sở.

Long.
2

Vậy hóa ra cũng còn nhiều người hành xử kiểu như bạn và cô nầy; không vừa ý thì quăng thì ném? Chính xác bạn cũng là một cơn ác mộng khác chưa bị phát hiện.

Lê Kim
8

Hoan hô việc xử lý kịp thời và dũng cảm của thầy hiệu trưởng. Là GV tôi đề nghị loại cô Châu ra khỏi ngành ngay.

Hansy
9

Cô này có lẽ có vấn đề về tâm lý hay thần kinh rồi. Sao không đưa cô ta đi khám nghiệm tâm thần khi có rất nhiều lần tỏ ra những hành vi rất kỳ quặc đối với học sinh nhỉ?

Trần Tông Trạch
11

Cô ta sẽ còn là cơn ác mộng dài dài của nhiều thế hệ học sinh nếu còn tiếp tục đứng lớp, chả biết phục thiện là gì

Xem thêm bình luận
Tin khác