HOT 22H: Bồ Đào Nha chiến Bosnia; Sir Alex lấy bằng tiến sĩ

13/10/2011 22:41 C.K
(GDVN) - Bồ Đào Nha gặp lại Bosnia; Sir Alex lên hàm vị tiến sĩ; Vợ chồng Giggs tổng sỉ vả em dâu.

Bồ Đào Nha gặp lại Bosnia. Đúng như lo ngại, Bồ Đào Nha đã không thể tránh Bosnia trong cuộc chiến sinh tử giành vé vớt dự Euro 2012. Theo kết quả bốc thăm vừa được UEFA công bố thì Bồ Đào Nha sẽ gặp lại ĐT từng là đối thủ của họ ở loạt play-off World Cup 2010. Trong khi đó, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ vấp phải một vật cản cực kỳ khó nhai là Croatia. Trong khi CH Czech sẽ gặp Montenegro và CH Ireland được chạm trán ứng viên dễ chịu nhất là Estonia. Loạt 2 trận play-off Euro 2012 sẽ lần lượt diễn ra trong các ngày 12 và 15/11. 4 đội thắng sẽ cùng 12 cái tên còn lại tranh tài ở Ba Lan – Ukraine hè năm sau.

Dzeko sẽ có dịp trả món nợ đã vay trước người Bồ cách đây gần 2 năm

Sir Alex lên hàm vị tiến sĩ. Sir Alex không cần thi hay trải qua bất cứ đợt sát hạch nào cũng được phong hàm tiến sĩ. Tuy vậy, đây chỉ là một phần thưởng danh dự do đại học Manchester trao tặng cho ông trong buổi lễ vinh danh mới đây. Vì thế, từ nay có thể gọi nhà cầm quân của Man Utd là tiến sĩ danh dự. Khác với HLV Wenger khi từ ‘giáo sư’ dành cho ông xuất phát từ tình cảm của các CĐV thì hàm vị ‘tiến sĩ’ của Sir Alex được công nhận một cách chính thức hơn, ít ra là trong trường đại học Manchester.

Everton cố đấm… ăn xôi. Những tưởng sau khi kháng án thành công cho Jack  Rodwell, Everton sẽ được sử dụng tiền vệ này trong lần gặp gỡ Chelsea cuối tuần này. Ấy vậy mà vận xui vẫn chưa buông tha Jack  Rodwell khi anh dính chấn thương ở buổi tập mới đây, dẫn đến việc không thể góp mặt trong trận cầu mong đợi sắp tới. Theo các bác sĩ, tiền vệ 20 tuổi này cần phải xét nghiệm trước khi biết sẽ phải ngồi ngoài bao lâu.

Liverpool bị chỉ trích dữ dội. Kế hoạch tách ra tự tìm kiếm ‘miếng bánh thị phần’ của mình ở mảng doanh thu tiền bản quyền truyền hình của Liverpool vừa vấp phải thái độ phản đối quyết liệt của các CLB khác. Gay gất nhất có lẽ là Wigan khi chủ tịch Dave Whelan của CLB này lớn tiếng chỉ trích The Reds là đồ… ma quỷ. Theo Dave Whelan, Premier League đang rất công bằng trong việc ăn chia tiền bản quyền truyền hình nhưng Liverpool lại muốn tìm lợi riêng và có thể sẽ phá vỡ sự cân bằng hiện tại.

Natasha

Vợ chồng Giggs tổng sỉ vả em dâu. Vụ scandal tình ái với nhân vật trung tâm là Ryan Giggs đã lắng xuống từ rất lâu nhưng cho đến nay, nó vẫn không thể là quá khứ. Mới đây, vợ chồng Giggs đã đổ mọi stress lên đầu cô em dâu Natasha bằng cách tổng sỉ vả. Đáng nói hơn, hành động này còn diễn ra trước mắt thiên hạ. Tất cả xuất phát khi cô vợ Stacey cùng Giggs đi ăn và trong lúc chờ chồng lấy xe, cô đã bắt gặp Natasha đang đỗ xe gần đó. Chẳng nói chẳng rằng, Stacey lao thẳng xuống đường và bắt đầu màn ‘tra tấn’ lỗ tai cùng lòng danh dự của cô em dâu. Nhưng Natasha cũng chẳng vừa khi thẳng thừng tuyên bố: “Chồng chị là thủ phạm. Hãy chửi mắng anh ta trước khi nói đến tôi”.

C.K