Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 12/05/2012

12/05/2012 06:56
Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) - Khởi đầu một ngày mới thật hứng khởi và sung mãn bằng những công việc yêu thích và tận hưởng không khí vui vẻ, yên bình của 1 buổi tối thứ Bảy bên những người thân yêu bạn nhé.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 12/05/2012 ảnh 1
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên thể hiện sự quan tâm hơn nữa đến mọi người trong gia đình, mọi người sẽ rất vui sướng và hạnh phúc khi nhận được tình cảm của bạn đấy. Bạn đừng nên nghĩ tới cách thể hiện bằng những món quà mắc tiền, đơn giản chỉ bằng một hành động thăm hỏi hay thậm chí là sắp xếp thời gian về nhà sớm và tham dự bữa ăn cùng gia đình cũng đủ nói lên tất cả rồi.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 12/05/2012 ảnh 2
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những lời khuyên chân thành và kịp thời nhất đến từ những người bạn thân thiết sẽ giúp cho Kim Ngưu tránh được nhiều thất bại trong ngày. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá ỷ lại mà hãy rút ra cho bản thân những bài học kinh nghiệm quý giá. Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải đối mặt với khá nhiều lời chỉ trích trong công việc, bạn nên bình tĩnh và đừng để bị tác động trong các quyết định của mình.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 12/05/2012 ảnh 3
Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn đừng nên cố gắng làm cho mọi thứ phải thật hoàn hảo, đôi khi cũng phải chấp nhận thực tế một chút. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có một cái nhìn thoáng, không quá tiêu cực. Để làm được điều đó không hề dễ dàng một chút nào đâu, nhất là khi áp lực ngày càng lớn. Hãy tỏ ra sáng suốt và thực tế trong các quyết định của mình nha.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 12/05/2012 ảnh 4
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những căng thẳng trong vấn đề tiền bạc có thể làm mọi thứ trở nên hỗn loạn, khi mà có quá nhiều áp lực khiến cho Cự Giải không tài nào sáng suốt trong suy nghĩ và hành động. Tốt nhất là bạn nên tận dụng sức mạnh từ những người khác để hoàn thành nhiệm vụ trong ngày trước khi phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích đang nhằm vào mình.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 12/05/2012 ảnh 5
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cuộc sống đang đổi thay từng ngày, bạn đừng nên quá bảo thủ trong suy nghĩ và hành động, điều cần thiết là phải học cách thích nghi. Hãy khởi đầu một ngày mới thật hứng khởi và sung mãn bằng những công việc yêu thích, một khi đã quen được nhịp độ thì đó sẽ là lúc năng lượng của Sư Tử sẽ được phát huy cao nhất, mang lại nhiều kết quả thành công ngoài mong đợi.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 12/05/2012 ảnh 6
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sẽ là một ngày tương đối thành công, có rất nhiều cơ hội đến vào đầu ngày. Nhưng sẽ không hề dễ dàng khi thực hiện, cần phải có một nỗ lực lớn để có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ bạn bè, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào một kết quả tích cực vào cuối ngày.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 12/05/2012 ảnh 7
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đôi lúc Thiên Bình cảm thấy thật cô đơn, bạn nên cố gắng tìm kiếm sự chia sẻ từ bạn bè và người thân. Một trạng thái tinh thần tốt sẽ bảo đảm cho sự thành công. Không những thế mà bạn còn phải chuẩn bị cho mình một hành trang thật tốt để có thể chống lại những quy luật cạnh tranh của cuộc sống.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 12/05/2012 ảnh 8
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên chủ động tạo cho mình một không khí làm việc yên tĩnh và ít áp lực, có như vậy thì mới có thể gặt hái được những kết quả tốt trong công việc được. Vào đầu ngày bạn nên bỏ ra chút thời gian dọn dẹp lại bàn làm việc cho tươm tất. Khoảng thời gian cuối ngày Hổ Cáp nên dành cho một vài hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, không khí vui vẻ sẽ mau chóng xua tan sự mệt mỏi sau một ngày vất vả.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 12/05/2012 ảnh 9
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn cần thẳng thắn nhìn nhận một cách khách quan giữa năng lực của bản thân và những thành công mà bạn đang gặt hái được. Nhân Mã sẽ phải làm rất nhiều việc nếu muốn đạt tới những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Ngay từ bây giờ hãy lập cho bản thân một kế hoạch dài hạn và cố gắng kiên trì thực hiện chúng hết sức có thể nha.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 12/05/2012 ảnh 10
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự thân thiện, hiểu biết và khiêm nhường sẽ mang lại nhiều thành công ngoài mong đợi trong hôm nay. Ma Kết hãy nên phát huy mạnh nhất những thế mạnh của bản thân và nên khéo léo tránh né những nhược điểm. Trong cuộc sống, đôi lúc muốn thành công thì ngoài năng lực bản thân ra, bạn còn cần phải có đôi chút may mắn, có vẻ như hôm nay nhiều cơ may sẽ đến vào đầu ngày. Bạn nên tận dụng nha, chúc may mắn!
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 12/05/2012 ảnh 11
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn cứ hãy tự tin vào kế hoạch của mình, vào những gì bạn định làm cho dù người khác có nhận xét hay bàn tán thế nào đi chăng nữa. Hãy luôn giữ niềm tin mãnh liệt của mình và chứng minh bằng kết quả thực tiễn, đó sẽ là câu trả lời hùng hồn nhất cho mọi hoài nghi.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 12/05/2012 ảnh 12
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những mối quan hệ mới sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Song Ngư trong ngày cuối tuần này. Nếu có thể bạn nên mời những người bạn mới này đi đâu đó chơi như là cách để các bạn hiểu nhau hơn, biết đâu không chừng bạn tìm được người bạn tâm đầu ý hợp với mình đó.
Hương Nguyễn (TH)