Clip: Những tình huống tai nạn xe gắn máy khủng khiếp

15/04/2015 14:00
Thùy Trang (Theo MOTO DA STRAD)
(GDVN) - Những vụ tai nạn xe máy khủng khiếp do phóng tốc độ quá cao, không làm chủ được tình huống cũng như vi phạm luật giao thông.

Xe máy mặc dù là loại phương tiện có giá thành rẻ và dễ di chuyển, song lại đứng đầu về nguy cơ gây tai nạn giao thông. Ở Việt Nam, lượng người sử dụng phương tiện xe máy rất lớn. Theo thống kê, năm 2014 Việt Nam có khoảng hơn 40 triệu chiếc xe máy cũng như xe máy chiếm 70% số vụ tai nạn giao thông đường bộ.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông nhưng chủ yếu vẫn do ý thức tham gia giao thông, sự cẩu thả và kém nhanh nhạy trong xử lí tình huống trên đường. 

Bên cạnh đó, chủ các phương tiện xe máy còn phóng nhanh vượt ẩu, vi phạm luật giao thông dẫn đến khó tránh khỏi gặp phải những tình huống nguy hiểm dẫn đến tai nạn thậm chí là tử vong.

Cùng xem clip tổng hợp những pha va chạm kinh hoàng của xe máy trên khắp thế giới dưới đây để nâng cao tính cẩn thận và trách nhiệm khi tham gia giao thông trên đường, đặc biệt là ở Việt Nam, quốc gia có mật độ xe máy và người sử dụng xe máy thuộc hàng lớn nhất thế giới.

Thùy Trang (Theo MOTO DA STRAD)