Mẫu concept siêu đẹp của iPhone 5

24/03/2012 01:38
Những thông tin về màn hình iPhone 5 chưa kịp lắng xuống thì một mẫu concept siêu đẹp của chiếc điện thoại này lại được tung lên mạng khiến cộng đồng xôn xao. Theo một số thông tin thì đây là concept của chuyên gia người Ý, Antonio De Rosa. Thiết kế này có tên gọi "the new iPhone" giống với cách Apple đặt tên cho chiếc iPad thế hệ thứ 3 (the new iPad). Mẫu thiết kế này được xem là khá thanh thoát, đẹp mắt và có nút Home linh hoạt hơn so với cách bố trí như hiện tại trên các mẫu iPhone của Apple.
Đặc điểm đầu tiên về chiếc điện thoại này đó là nó không sử dụng sim mà hoạt động trực tiếp với nhà mạng thông qua dữ liệu 4G LTE. Mẫu thiết kế này sử dụng hai loa lớn nằm ở phía sau, lưng máy được làm bằng nhôm nguyên khối. Tất cả các nút điều khiển đều được trên đỉnh đầu của máy do đó viền máy trở nên rất mỏng.
Mẫu thiết kế này sử dụng hai loa lớn nằm ở phía sau, lưng máy được làm bằng nhôm nguyên khối. Tất cả các nút điều khiển đều được trên đỉnh đầu của máy do đó viền máy trở nên rất mỏng.
Một điểm thú vị về mẫu concept iPhone 5 này đó là nó có tới 3 màn hình Retina. Một thanh màn hình phía trên sẽ có nhiệm vụ hiển thị những thông tin như cột sóng, đồng hồ hay ngày tháng... Dưới đó sẽ là một màn hình Retina có kích thước rất lớn giúp người dùng trải nghiệm cảm giác xem phim hay duyệt web "đã" nhất.
Nút home của mẫu iPhone 5 này nằm ở thanh màn hình dưới cùng và có thể được kích hoạt nhờ cảm biến. Bên cạnh đó máy còn có đèn LED nằm ở viền cho khả năng hiển thị các màu sắc khác nhau nhằm thông báo tình trạng pin, cuộc gọi nhỡ, người gọi đến hay tin nhắn gửi đến...
Bấm đây xem thêm những mẫu concept tuyệt đẹp của iphone 5
Bấm đây xem thêm những mẫu concept tuyệt đẹp của iphone 5
Bấm đây xem thêm những mẫu concept tuyệt đẹp của iphone 5
Bấm đây xem thêm những mẫu concept tuyệt đẹp của iphone 5