(GDVN) - Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo) thông báo, cả 5 thí sinh của đội tuyển quốc gia Việt Nam dự thi Olympic Vật lí quốc tế 2018 đều đoạt giải.
(GDVN) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa nhận được thông tin chính thức từ Australia, cả 6/6 thí sinh tham gia của đội tuyển Việt Nam đều đoạt giải Olympic Tin học Châu Á.
(GDVN) - Việt Nam có 8 thí sinh dự thi Olympic Vật lý châu Á năm 2017 thì có 7 em đoạt giải, gồm: 1 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc, 3 Bằng khen (giải Khuyến Khích).
(GDVN) - Cả 8 học sinh trong đoàn Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á năm 2016 đoạt giải với 3 huy chương bạc, 3 huy chương đồng và hai bằng khen (giải khuyến khích).
(GDVN) - Ngày 26-8, dư luận xôn xao về thông tin phóng sự truyền hình “Ai chắp cánh cho thần chết?” do Dũng Chinh, phóng viên Đài PT-TH Bình Định, thực hiện từng đoạt giải B do Hội Nhà báo tỉnh Bình Định trao năm 2013 bị nghi là có dàn dựng, sai sự thật.
(GDVN) - Liên hoan âm nhạc Khu vực phía Nam của Hội Nhạc sĩ Việt Nam vừa diễn ra tại tỉnh Quảng Ngãi cuối tháng 3-2013 với sự tham gia của nhiều nhạc sĩ, ca sĩ của 19 tỉnh, thành phố phía Nam.
(GDVN) - Sau hơn hai tháng diễn ra, sáng nay (11/1) tại TP.HCM, BTC cuộc thi "Vị ngon bốn phương" đã trao giải cho những tác giả có bài, ảnh dự thi xuất sắc.
(GDVN) - Điều thú vị khi gặp Nguyễn Việt Trung (sinh năm 1996) – em
chồng Hoa hậu Dương Thùy Linh chính là sự hồn nhiên của một cậu bé mới
lớn. Thích phim Hàn Quốc, tóc để bồng hơi xoăn, nhưng Việt Trung lại đam
mê cháy bỏng âm nhạc cổ điển. Và, như cậu nói, sẵn sàng bỏ hết thú vui
thường ngày như đá bóng, chơi facebook để luyện tập giỏi giang như nghệ
sỹ dương cầm Đặng Thái Sơn.
Đoạt giải Á hậu trong cuộc thi "Hoa hậu người Việt Hoàn cầu" mà người mẫu nội y Ngọc Trinh đã đăng quang vào năm ngoái, người đẹp của phim "Ranh giới trắng đen" chia sẻ, cô muốn mọi người đừng gắn tên mình với sân chơi nhan sắc ao làng này.
(GDVN) - Đoạn phim ngắn “Tội ác rừng xanh” được phát trên sóng của đài truyền hình Việt Nam– nói về nạn săn bắt động vật quý hiếm, ở trong rừng những người thợ săn đặt hàng trăm chiếc bẫy bằng dây thép, ngoài ra còn treo bắp ngô để bẫy đàn khỉ. Đây là bộ phim tài liệu của đạo diễn Lê Hoài Phương đã đoạt giải “Việt Nam xanh” – giải thưởng cao nhất của liên hoan phim Môi trường toàn quốc lần thứ 4, năm 2010.
(GDVN) - Sự bùng nổ của các cuộc thi âm nhạc đã đem đến cho thị trường âm nhạc Việt Nam một hơi thở mới. Nhìn vào sự sôi nổi của các chương trình ca nhạc người ta có cảm giác nền âm nhạc của nước ta đang phát triển rực rỡ. Nhưng nếu đi vào thực chất, chúng ta sẽ thấy có rất nhiều vấn đề cần phải bàn từ các cuộc thi ca nhạc hiện nay.
(GDVN) - Tại Lễ trao giải Chinese Film Media Awards lần thứ 12 ngày 30/5/2012 tại Hải Khẩu, đảo Hải Nam, Trung Quốc, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã đến tham dự.
(GDVN) - Diễn viên đa tài Forest Whitaker nhân vật chính của series phim nổi tiếng 'The Last King of Scotland' mới đây đã bị bắt gặp đi trên chiếc 'đốm đen' Porsche Panamera mới cáu cạnh.
(GDVN) - Đoạt giải cao nhất ở phong cách của mình, Tố Loan, Thúy Trang và Nguyệt Anh thực sự chinh phục được giám khảo và khán giả trong đêm chung kết.
Từ ngày 10 đến 12-8, tại Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật dân quân tự vệ (DQTV) và công tác DQTV năm 2011.