Danh hài Hoài Linh tập tạ... nuôi chuột

Long Hy
(GDVN) - Danh hài Hoài Linh bảo đang muốn tìm lại hào quang cho thân hình cò hương của mình bằng cách tập tạ nuôi chuột.
Có thể bạn quan tâm
Trên facebook của mình, Hoài Linh cho đăng bức hình anh đang tập tạ để lấy lại vóc dáng mà trước giờ… chưa ai thấy. Bức hình với nội dung khá hóm hỉnh mà danh hài này viết: “Ôi ... Ôi... Ôi... Ôi con Chuột của tui. Haiz. Phải tranh thủ tập để nuôi lại con Chuột, lâu quá không thấy nó về thăm tui”.

Tính đến thời điểm 21h44 ngày 1/8, câu nói và bức ảnh đã hút được lượng “Like” của 55.930 người, có thể coi là một con số đáng nể, cùng 8.518 lượt người “bình loạn”, 402 lượt chia sẻ bức hình tếu táo của Hoài Linh.
Bức hình có tên "Tìm chuột" trên facebook của danh hài Hoài Linh.

Fan hâm mộ của Hoài Linh đều không nín được cười khi nhìn thấy hình ảnh và lời ghi chú hóm hỉnh này. Neilly Tran chia sẻ: “Trùi ui... khúc trắng khúc đen... gọi là chuột ỉu”, Minh Hoa Nguyen đùa cợt: “Anh Hoài Linh mà cũng có chuột ^^ , mới biết luôn”. Thành viên Bui Viet hóm hỉnh: “Anh Linh dạo này chuột to ghê ta”, Phúc Nguyễn hưởng ứng: “Ái chà chà chú Linh chuột to nhỉ”, “Chuẩn không cần chỉnh... chuột kiểng chứ đâu phải chuột làm thịt đâu mà cần to chi” là lời bông đùa của thành viên facebook Minh Nguyen.

Thu Giang Nguyen tấm tắc khen chuột của Hoài Linh: “Nhìn chú ốm yếu thế mà cơ bắp khủng thế?! Ghê nha”. Trong khi Hoài Linh đang tập để cho cơ thể bớt ốm thì bạn Đàm Thu Trang lại hỏi: “Chú Hoài Linh ơi chú cho cháu bí quyết mi nhon như chú được không”?

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.
Long Hy
Đang tải tin...