Nụ hôn yoga ấn tượng hơn cả nụ hôn người nhện

07/08/2012 11:42 Long Hy
(GDVN) - Nụ hôn của một cặp năm nữ trong tư thế tập yoga được nhiều người cho là cực kỳ độc đáo và sáng tạo, có lẽ nó sẽ trở thành kinh điển hơn cả nụ hôn của chàng người nhện của Hollywood.

Hình ảnh nụ hôn này sau khi được facebook “Hội những người thích ngồi bên máy tính hàng giờ” đăng tải đã thu hút hơn 3.000 lượt người Like và 126 lời bình luận. Đa số cư dân facebook tỏ ra khá thích thú với nụ hôn này cũng như tỏ ra khâm phục cặp trai tài gái sắc có thể thực hiện nụ hôn với mức độ “khó” đến như vậy.

Thành viên Con Hị đã phải thốt lên: “Quả là nghệ thuật!”, bạn Trong Thien Phan hào hứng: “Yoga thế này ai mà không thích nhể”.


Ngochuong Bui ái ngại: “Kiss xong thì cũng gãy xương”, trong khi thành viên Tin tuyệt đối Yêu chân thành thì phân trần hóm hỉnh: “Mình cũng thích phá cách như thế này, vì yêu, gãy vài cái xương thì có là gì đâu nhỉ”. Bạn Shichi Bukai phục sát đất: “Đỉnh! Có cơ hội sẽ luyện kiểu này”. Đại Đế Tần Vương thì cảnh báo cho các thành viên khác: “Đây là tư thế chỉ dành cho pro, các bạn xem cấm thử nguy hiểm”.

Cũng có thành viên cung cấp một tấm hình với một tư thế hôn cũng độc không kém của một cặp đôi khác đang trong tư thế tập yoga. Với tư thế này thì xem ra cư dân facebook có vẻ hào hứng hơn vì "độ khó" của tư thế này cũng giảm hơn đôi chút so với tư thế trên.

Long Hy