Sự thật vụ fan nữ của Justin Bieber bị hãm hiếp

08/08/2012 06:05 N.M
(GDVN) - "Một cô gái sau khi đi xem concert của Justin Beiber đã bị hãm hiếp", thông tin lan truyền trên mạng twitter.

Cô gái đã khóc và lang thang trên đường suốt 3 ngày, tất cả những gì cô có là 10 đô la, không thể tìm được đường về nhà, bố mẹ cô nghĩ con gái họ đã vào khách sạn. Họ đi tìm cô, và cuối cùng cô gái cũng tìm được đường về nhà... Câu chuyện này được đưa lên Twitter.

Cũng theo câu chuyện thì Justin Bieber đã đến gặp cô gái. Cô kể cho Justin nghe câu chuyện của mình và họ đã ăn tối cùng nhau. Justin nhận chi trả tiền điều trị tâm lí cho cô gái.

Ảnh Justin Bieber và cô gái bị hãm hiếp, theo thông tin trên mạng xã hội

Sau khi câu chuyện này được đăng tải lại trên mạng xã hội Facebook, đã có gần 27 000 lượt "like", 900 "comment" và hơn 400 lượt "share". Có rất nhiều comment cảm thông cho số phận bất hạnh của cô gái, ca ngợi và khâm phục hành động của Justin Bieber."Bieber đúng là anh hùng. Mình khâm phục anh ấy", comment của bạn Tram Nguyen. Bạn Shady Trung cũng phải thốt lên: "Là antifan của Bieber nhưng vẫn nhấn nút like".

Bên cạnh những lời khen ngợi là những ý kiến trái chiều cho rằng chàng "hoàng tử nhạc pop" này đang cố gắng đánh bóng tên tuổi mình như nhiều sao Hollywood vẫn làm.

Đặc biệt có người đã phát hiện ra "đây là tin vịt", và cung cấp cả link trang báo nước ngoài làm bằng chứng. Theo như bài báo thì câu chuyện trên hoàn toàn sai sự thật vì bài báo đã tìm được blog của cô gái có đoạn viết: "Tin đồn tôi bị cưỡng hiếp và mẹ tôi mất là bịa đặt. Ai đó đã chụp được bức ảnh của tôi với Justin và dựng lên câu chuyện. Chỉ đơn giản là tôi gặp Justin bên ngoài khách sạn và chẳng có gì xảy ra cả".

Justin sinh năm 1994, người Canada, bắt đầu nổi tiếng từ năm 14 tuổi khi tải video của chính mình lên YouTube. Clip "Baby" của Bieber đạt mức 246 triệu lượt xem, vượt mặt "Bad Romance" của đàn chị Lady Gaga để trở thành video được xem nhiều nhất mọi thời đại trong lịch sử của trang YouTube. Tuy nhiên tương quan với con số kỉ lục đó, ca khúc cũng đạt kỉ lục có số người "ghét" (dislike) nhiều nhất trong lịch sử Youtube.

N.M