Ngày đầu đến trường, bé gái 14 tháng tuổi bị nhiều vết thương trên mặt

24/10/2019 13:49 LÃ TIẾN
(GDVN) - Khi đón con sau ngày đầu tiên học đi học tại Trường mầm non tư thục Hoa Sen (Hải Phòng), gia đình tá hỏa khi thấy cháu Đ. bị nhiều vết thương trên mặt.

Ngày 24/10, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Dương (Hải Phòng) cho biết, công an huyện đang phối hợp với các bên liên quan để xác minh, làm rõ việc một bé gái 14 tháng tuổi bị nhiều vết thương trên mặt sau ngày đi học đầu tiên đi học tại Trường mầm non tư thục Hoa Sen.

Theo chia sẻ của chị Chi (mẹ cháu Đ.C.L.Đ), hôm qua (23/10), chị chở con mình mới 14 tháng tuổi đi học ngày đầu tiên tại Trường mầm non tư thục Hoa Sen (địa chỉ tại đường 208, thị trấn An Dương, huyện An Dương).

Cháu L.Đ 14 tháng tuổi bị nhiều vết thương trên mặt sau ngày đầu tiên đi học tại trường mầm non tư thục (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Đến chiều cùng ngày, chị Chi tới trường đón con về thì các cô giáo có xin lỗi vì để cháu bị các bạn cắn.

"Tôi cứ nghĩ chỉ có một vài nốt cắn nhỏ, nhưng khi nhìn thấy con, tôi rất sốc vì mặt con gái tôi có nhiều vết thương, bầm tím. Ngực cháu cũng có vết bầm.

Tôi không hiểu các cô giáo trông con tôi kiểu gì mà để xảy ra chuyện như vậy.

Ngay lập tức, vợ chồng tôi đã đưa cháu ra công an trình báo để yêu cầu làm rõ nguyên nhân vì sao con tôi bị nhiều vết thương trên mặt, trên người như vậy", chị Chi nói.

Gia đình đã cho cháu L.Đ đi bệnh viện khám và trình báo cơ quan công an (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Chị Chi cho biết thêm, sau khi trình báo công an, gia đình cũng đã đưa cháu L.Đ đi bệnh viện kiểm tra.

Hiện nay, sức khỏe của cháu L.Đ tạm ổn nhưng cháu đi ngủ thường bị giật mình.

"Hiệu trưởng nhà trường nói xin chịu trách nhiệm về việc này và có giải thích là do các cháu cắn nhau, nhưng tôi nhìn các vết thương thì không tin như vậy.

Khi kiểm tra camera thì thấy mọi thứ bình thường, chỉ có 1 khoảng thời gian cô giáo bế con vào phòng. Rất mong công an sớm điều tra làm rõ”, chị Chi bức xúc.

LÃ TIẾN