Trao học bổng 200 triệu đồng cho 10 sinh viên xuất sắc ở Hà Nội

07/05/2017 07:06 Vương Thủy
(GDVN) - Ngày 5/5, công ty HITEJINRO Việt Nam đã trao học bổng cho 10 sinh viên Việt Nam xuất sắc, tổng giá trị học bổng là 200.000.000 đồng.

Ngày 5/5, tại Hà Nội, đại diện công ty HITEJINRO Việt Nam đã tổ chức họp báo và trao tặng học bổng cho 10 sinh viên Việt Nam xuất sắc tại hai trường đại học ở Hà Nội.

10 sinh viên nhận được học bổng gồm: 5 sinh viên Việt Nam hiện đang theo học ngành tiếng Hàn Quốc tại khoa tiếng Hàn Quốc (Đại học Hà Nội) và 5 sinh viên đang theo học tại khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc tại Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Đại diện công ty HITEJINRO Việt Nam đã trao học bổng cho 10 sinh viên xuất sắc.

Phát biểu tại buổi họp báo, Giám đốc đại diện HITEJINRO, ông An Ju Hyun cho biết:

Với tư cách là một thành viên của xã hội Việt Nam chúng tôi sẽ cố gắng đóng góp nhiều hơn nữa vì sự phát triển tương lai Việt Nam”.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, kể từ sau khi thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội vào tháng 11 năm 2015, Công ty HITEJINRO Việt Nam đã trích một phần lợi nhuận để thành lập quỹ học bổng cho các em sinh viên Việt Nam có thành tích học tập suất sắc.

Trong năm 2017, công ty HITEJINRO Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục thành lập quỹ học bổng theo phương thức trên.

Cùng với việc đi lên của hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam, doanh nghiệp này cũng mong muốn sẽ càng có nhiều hơn các dự án của công ty đóng góp cho cộng đồng như: Quỹ học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hay Quỹ dành cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...

Vương Thủy