Vụ bé nghi bị dán băng dính vùng kín: Công an vào cuộc

26/11/2011 07:12 Xuân Trung
(GDVN) - Chiều ngày 25/11, CA phường Ô Chợ Dừa cho biết, đã tiếp nhận hồ sơ vụ
việc và đang tiến hành điều tra làm rõ.

Trao đổi với phóng viên, đại diện CA phường Ô Chợ Dừa, đại úy Lê Minh Hải cho biết, vừa nhận được hồ sơ từ Trường Mầm non và Tiểu học Vietkids (thuộc địa bàn phường) gửi liên quan đến vụ việc gia đình bé gái 4 tuổi tố cô giáo của trường dán băng dính vào vùng kín của con.

Công an v ào cuộc điều tra sự việc tại trường mầm non Vietkids. Ảnh Xuân Trung

CA phường cho hay, sau khi nhận được hồ sơ sẽ tiếp tục xác  minh, hoàn thiện, còn làm như thế nào thì phải chờ sự chỉ đạo của CA quận Đống Đa. Khi điều tra xong sẽ báo cáo với CA quận trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, vụ việc nghi dán băng dính vùng kín học trò tại trường mầm non Vietkids thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả. Hiện tại, cô giáo Q nói sẵn sàng hợp tác cùng chuyên  gia tâm lí để làm sáng tỏ trắng đen sự việc. Gia đình bé D, chị P cũng xác nhận đã cho bé D nghỉ học tại Trường mầm non Vietkids và tìm cho con một ngôi trường mới phù hợp hơn.

Trước đó, trong 2 ngày 23-24/11, lãnh đạo phòng GD-ĐT Đống Đa đã yêu cầu thanh tra và tổ mầm non làm việc với nhà trường Trường Tiểu học và Mầm non Vietkids để xác minh vụ việc.

Sau khi nghe báo cáo của Ban giám hiệu, tường trình của cô giáo và tìm hiểu thực tế, lãnh đạo phòng GD-ĐT quận Đống Đa đã yêu cầu nhà trường nghiêm túc rút kinh nghiệm vì đã sử dụng giáo viên chưa có nghiệp vụ sư phạm vào quản lý lớp.

Xuân Trung