Rooney thoát cảnh vừa đá bóng, vừa thăm nuôi cha ngồi tù

23/04/2012 11:20 Vespa
(GDVN) - Tưởng như Wayne Rooney sẽ vừa phải đá bóng, vừa phải thăm cha trong tù, nhưng trong diễn biến mới nhất, tòa án đã cho cha đẻ của Rooney trắng án.
Như đã biết, bố của Rooney (cũng tên là Wayne Rooney) cùng ông chú Richie Rooney thời gian qua đã bị tạm giam lo dính lứu đến một nghi án bán độ lớn của Anh và Scotland, khi 2 nhân vật này dùng tiền cũng như mối quan hệ để mua chuộc một số cầu thủ ở Motherwell cùng các đội bóng hạng dưới khác hòng phục vụ cho mục đích chơi cá độ bóng đá của mình. Vẫn biết ở các nước châu Âu nói chung, chơi cá độ bóng đá là hợp pháp, nhưng cách làm của cha và chủ nhà Rooney lại chẳng hợp pháp chủ nào.

Cha con nhà Rooney giờ đã được đoàn tụ

Rốt cuộc là 2 người này đã bị tạm giam và vừa ra trước vành móng ngựa hôm qua. Tuy nhiên, nhờ sự khéo léo của đoàn luật sư cùng như danh tiếng cậu con trai siêu sao mà cha đẻ của Rooney đã thoát án tù giam. Tòa án cũng khẳng định mối liên hệ giữa ông này với những nhân vật đầu sỏ trong đường dây cá độ theo như cáo trạng là không rõ ràng, hơn nữa ông cũng thể hiện sự ăn năn hối cải trong quá trình điều tra.

Nhờ vậy mà thay vì đi tù mọt gông ở tuổi 56, cha đẻ của Rooney chỉ bị phạt tiền cũng như lao động công ích. Đây đúng là bài học nhớ đời cho Rooney cha, ông bố của cầu thủ đang hưởng lương cao nhất Premier League (250.000 bảng/tuần). Còn ông chủ Richie nhà Rooney thì không may mắn như vậy, tòa xác định ông này vẫn đang trong tầm ngắm và cần điều tra thêm.

Đại gia đình Rooney chưa thể đoàn tụ, nhưng thôi thì cũng may, bởi nhờ vậy mà Rooney không phải vừa đá bóng, không phải nơm nớp lo sợ cho ông bố của mình.

BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO


Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ
Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng


Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Vespa