Sir Alex sợ Rooney... béo phì như bố mẹ

02/09/2012 15:26 Theo BĐS
Ngài Máy sấy tóc vừa lên tiếng cảnh báo R10 sẽ phải nỗ lực rất nhiều, trước hết là để “giữ dáng” mới mong cạnh tranh được với Van Persie trong việc tìm một suất đá chính trên hàng công Quỷ đỏ.

Man Utd vừa chiêu mộ thành công Van Persie từ Arsenal. Với sự xuất hiện của tiền đạo Hà Lan, Ông già gân muốn kết hợp cặp đôi Van Persie - Rooney. Song chiến lược gia Scotland đang lo ngại chân sút người Anh có thể phát phì và theo đó, khó lòng theo kịp Van Persie.

Rooney hiện đã khá béo

Nguyên nhân của sự việc này là bởi cả bố lẫn mẹ đẻ của Rooney đều rất béo. Điều này khiến Sir Alex lo ngại di truyền cũng sẽ khiến tiền đạo 26 tuổi ngày một phát phì. Ở thời điểm hiện tại, trọng lượng R10 cũng đã đạt ngưỡng báo động!

Hiện Rooney đang bị chấn thương đùi và phải nghỉ dưỡng thương 4 tuần. Điều này càng khiến Sir Alex lo ngại bởi R10 sẽ không tập luyện, không thi đấu mà chỉ ăn với chơi!

“Wayne không giống Ryan Giggs. Giggs chẳng tăng cân bao giờ. Rooney cần phải thi đấu, bạn cứ nhìn tạng người cậu ấy thì rõ, chắc nịch, mạnh mẽ và cần thi đấu để giải phóng năng lượng’, HLV Alex Ferguson lo ngại việc R10 không thi đấu sẽ khiến anh béo phì.

Bố mẹ đẻ của R10 đều rất béo

“Một số người may mắn (trong việc có di truyền không tăng cân khi sinh hoạt kém điều độ). Tôi còn nhớ mình từng uống 3 chai rượu thâu đêm với Mick Kinane nhưng anh ấy chẳng tăng cân chút nào. Cha của anh ta, Tommy cũng vậy”, HLV Scotland ám chỉ việc bố mẹ R10 béo phì cũng sẽ khiến anh béo phì.

Theo BĐS