Vừa triệt phá một đường dây “gái gọi” cao cấp tại Hà Nội

08/08/2011 01:07
Tối 7-8, lực lượng ĐTHS - CAQ Đống Đa đã triệt phá một đường dây “gái gọi” cao cấp, đang hoạt động mại dâm tại khách sạn Mai Villa, ở ngõ 135 phố Thái Hà.

Tối 7-8, lực lượng ĐTHS - CAQ Đống Đa đã triệt phá một đường dây “gái gọi” cao cấp, đang hoạt động mại dâm tại khách sạn Mai Villa, ở ngõ 135 phố Thái Hà.

Chỉ huy tổ công tác của CAQ Đống Đa là Thiếu tá Vũ Văn Phúc, Đội phó Đội CSHS - CAQ Đống Đa cho biết: Trong những ngày đầu thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, lực lượng ĐTHS - CAQ Đống Đa đã phát hiện hoạt động mại dâm dưới hình thức “gái gọi” do một “nữ quái” khá xinh đẹp, trú tại TP Hồ Chí Minh cầm đầu. Đối tượng này được xác định là Trần Thị Thạch Thảo, SN 1986, ở quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

 CAQ Đống Đa lập biên bản bắt giữ đối tượng Thảo
CAQ Đống Đa lập biên bản bắt giữ đối tượng Thảo

Bản thân là gái bán dâm, Thảo thường tìm khách làng chơi và môi giới lại cho “đồng nghiệp” là các cô gái cùng quê và ở TP Hải Phòng. Họ đều là “gái nhảy” tại các vũ trường trên địa bàn Hà Nội và quen sống buông thả, thích ăn chơi nhưng lười lao động, chỉ biết kiếm tiền bằng “vốn tự có”. 

Sau khi nắm được những thông tin về đường dây hoạt động mại dâm cao cấp này, 18h30 cùng ngày, lực lượng ĐTHS - CAQ Đống Đa dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thượng tá Nguyễn Văn Thành, Phó Thủ trưởng cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa đã bất ngờ “đột kích” khách sạn Mai Villa, phát hiện và bắt quả tang Trần Thị Thạch Thảo và 2 bạn “đồng nghiệp” khác là Trần Ngọc Quỳnh A, SN 1986, trú tại quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, hiện ở trọ tại ngõ 332 đường Đê La Thành và Trần Thành T, SN 1978, trú tại TP Hải phòng, hiện ở trọ tại phố Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, đang có hành vi bán dâm cho khách làng chơi tại 3 phòng của khách sạn.

Các đối tượng trên khai đã đến khách sạn Mai Villa để hoạt động bán dâm không dưới 1 lần. Thảo là đối tượng bán dâm kiêm môi giới và mỗi lần có khách mua dâm, Thảo giao giá 2 triệu đồng và gọi các bạn “đồng nghiệp” đến các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn thành phố Hà Nội để tiếp khách. Sau mỗi lần bán dâm, các đối tượng được Thảo môi giới bán dâm phải trả cho Thảo 500 nghìn tiền công môi giới. Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa đang tiếp tục điều tra, làm rõ thêm hành vi phạm pháp của Thảo cùng đồng bọn.

{iarelatednews articleid='9859,7653'}

Theo Tuấn - Hà - Quân/ANTĐ