Khói dày đặc tại tòa nhà Keangnam: Tưởng cháy hóa sương mù?

08/05/2012 05:27
Ngọc Khánh
(GDVN) – Khoảng 22h15’ hôm nay (7/5), tại tầng 65 tòa nhà cao nhất Việt Nam – Keangnam Hanoi Landmark Tower (Phạm Hùng, Hà Nội) khói đen tỏa ra mù mịt.
Vào thời gian trên, tại tầng 65 của tòa nhà khói đen tỏa ra mù mịt. Nhận được tin báo, 3 chiếc xe cứu hỏa được huy động tới hiện trường. Tuy nhiên, dù cố gắng tìm cách tiếp cận  nhưng do khói bốc ra ở tầng nhà quá cao nên lực lượng cảnh sát PCCC không thể nào tiếp cận được.
Khói dày đặc tại tòa nhà Keangnam: Tưởng cháy hóa sương mù? ảnh 1
Sau gần một giờ đồng hồ (khoảng 23h15’), lực lượng chữa cháy đã rút khỏi hiện trường. Lúc này, theo ghi nhận của PV, khói đen ngày càng tỏa ra mù mịt và sà thấp xuống mặt đất. Mặc dù đêm khuya, rất đông người dân hiếu kỳ vẫn tụ tập quanh khu vực này để xem khiến giao thông tại đây trở nên hỗn loạn.
Khói dày đặc tại tòa nhà Keangnam: Tưởng cháy hóa sương mù? ảnh 2
Khói dày đặc tại tòa nhà Keangnam: Tưởng cháy hóa sương mù? ảnh 3
Lực lượng cứu hỏa và rất đông người dân hiếu kỳ đã tụ tập tại khu vực này.
Tuy nhiên, theo quan sát của PV, xung quanh các tầng tại nơi có khói đen tỏa ra, có phòng vẫn sáng đèn. Không thấy hiện tượng dân từ các tầng này chạy thoát khỏi. Do đó, mọi người có mặt tại hiện trường nghi ngờ đây không phải là khói mà có thể là sương mù. Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về việc này.
Ngọc Khánh