Một giảng viên đại học kêu cứu vì con gái đã mất liên hệ 5 ngày

05/07/2022 09:15
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Em Nguyễn Thị Lan Hương đã bỏ nhà đi 5 ngày. Cho đến nay, gia đình vẫn chưa thể liên hệ hay có thông tin gì về em.

Anh Nguyễn Quang Vinh, giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, vừa có đơn trình báo gửi cơ quan chức năng về trường hợp mất tích của con gái mình đã 5 ngày nay.

Trao đổi với phóng viên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam, anh Quang Vinh cho biết, con gái đầu của anh là em Nguyễn Thị Lan Hương (sinh năm 2002) có khiếm khuyết về mặt tâm thần (có giấy chứng nhận).

Em chỉ có khả năng học đến lớp 7 rồi nghỉ. Sau đó, Hương ở nhà với ba mẹ và các em và đi làm những việc nhẹ nhàng.

Em Nguyễn Thị Lan Hương hiện đang mất tích (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Em Nguyễn Thị Lan Hương hiện đang mất tích (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Hương cũng hay sử dụng các loại mạng xã hội như Zalo, Facebook để làm quen, nói chuyện với bạn bè khác giới. Em cũng được các bác sĩ cảnh báo về triệu chứng huyết áp cao của mình.

Theo anh Nguyễn Quang Vinh, thời gian gần đây, gia đình thấy em Hương liên hệ qua Zalo với một nam thanh niên, mà ba mẹ cũng chỉ mới được xem hình một lần duy nhất do em Hương đưa.

Sáng ngày 30/6, sau khi gây nhau với mẹ tại nhà, Hương đã xếp đồ đạc vào vali và ba lô cá nhân rồi rời khỏi nhà, không ai cản được.

Rời khỏi nhà được một ngày, anh Vinh vẫn còn liên hệ qua điện thoại được với Hương. Em nói mình chỉ đi một ngày rồi về.

Thế nhưng, kể từ đó đến nay, gia đình không ai có thể liên hệ được với em. Các tài khoản mạng xã hội của em Hương cũng không thấy đăng nhập. Khi đi em Nguyễn Thị Lan Hương không mang theo bất cứ giấy tờ tùy thân nào.

Hiện gia đình của em Nguyễn Thị Lan Hương đang rất lo lắng, không biết em ở đâu để có thể liên hệ, đưa về nhà.

Chính vì vậy, qua Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam, anh Nguyễn Quang Vinh mong muốn độc giả hay bất cứ người dân nào nhìn thấy, biết thông tin gì về em Nguyễn Thị Lan Hương xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại của anh Vinh 0979802699.

Việt Dũng