GDVN- Phạt tiền từ 130.000.000 đồng đến 150.000.000 đồng đối với hành vi không có kho, bãi lưu giữ phế liệu nhập khẩu đáp ứng điều kiện về bảo vệ môi trường....
(GDVN) - Nước mắm là gia vị không thể thiếu đối với hàng triệu gia đình người dân Việt Nam. Tuy nhiên, thế nào là nước mắm ngon, an toàn thì không phải ai cũng biết.
(GDVN) - Lần đầu tiên và duy nhất tại VN, giới yêu thích rượu champagne sẽ có cơ hội thưởng thức những hương vị champagne hảo hạng của hãng rượu Billecart-Salmon.
(GDVN) - Các bà mẹ Việt khẳng định: Sữa nội không chỉ có ưu thế về giá, sữa nội đặc biệt phù hợp với chế độ dinh dưỡng, thể trạng và cơ địa của trẻ em Việt Nam.
(GDVN) - Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa cho ra đời sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới về công thức nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
(GDVN) - Với đôi bàn tay khéo léo, nghệ nhân dân gian Ánh Tuyết mang đến cho khách du lịch những món ăn đặc sắc chứa đựng cả giá trị thẩm mỹ và tâm hồn người Hà Nội.
(GDVN) - Hơn 200 phần quà gồm bao lô, bánh kẹo và tiền mặt đã được Lãnh sự quán Nam Phi tại TP.HCM cùng nhà hàng THANH KOCH gửi đến các bệnh nhi Bệnh viện Ung Bướu.
(GDVN) - Bắt đầu phát hiện từ 2006 nhưng Tập đoàn Hóa chất VN vẫn dung túng. Để suốt thời gian sau đó, Bicico tiếp tục bán hàng chục tấn nguyên liệu của Unilever.
Thương nhân Trung Quốc thu mua ào ạt cá cơm khiến ngành nước mắm Phú Quốc điêu đứng, trong khi không ít doanh nghiệp sản xuất ở đây cũng tự đánh mất mình.
Mùa hè sắp đến, nhiều cửa hàng, trang mạng tung ra loại áo và phụ kiện chống nắng được quảng cáo là chống tia tử ngoại, chống khuẩn, chống thấm… giá lên tới hơn 1 triệu đồng.
Hàng chục hộ dân đào hố sâu chừng 3- 5m, rộng chừng 2-3m2, rải vôi bột
rồi phủ lên lớp nilong cáu bẩn, sau đó chôn chanh, quất, sấu xuống hố,
phủ lớp muối lên, để cả chục ngày bốc mùi hôi nồng nặc, rồi đem bán cho
các cơ sở khác làm ô mai, mứt.
(GDVN) - Ngay đầu mùa hè năm nay, những chiếc vòng cổ to bản đã được các quý cô săn đón. Bạn cũng có thể tự tạo cho mình một chiếc vòng như thế bằng những nguyên liệu và thao tác vô cùng đơn giản.
(GDVN) -Nguyên liệu nấu rượu được người dân đổ ra nền đất, bên cạnh đó là chuồng chăn nuôi đủ các loại gia súc, gia cầm thao hồ cào bới...bốc mùi khó chịu.
(GDVN) - Những bó nguyên liệu được dìm xuống bùn đen. Sau khoảng thời gian đủ để cho nguyên liệu “thối” và không còn khả năng mối mọt, bó nguyên liệu được vớt lên phơi khô.
(GDVN) - Vị Umami được khám phá ra bởi người Nhật. Tuy nhiên nhiều người vẫn đặt câu hỏi liệu món ăn Nhật có vị Umami không? Câu trả lời rất rõ ràng: Nhật Bản có một nền ẩm thực vô cùng gần gũi với vị Umami.