Nhìn lại hành trình vượt lũ mang "Cơm thịt" về Suối Giàng

08/10/2011 06:31
Nam Phong
(GDVN) - Vừa qua, đoàn công tác đặc biệt Báo điện tử Giáo dục Việt Nam và những nhà hảo tâm đã vượt mưa bão về với các em học sinh Suối Giàng.
Cùng đi với đoàn là rất nhiều các nhà hảo tâm đã chung tay xây dựng "Bữa cơm có thịt" cho các em nhỏ.

Tại thời điểm Báo Giáo dục Việt Nam cùng các nhà hảo tâm hành trình lên Suối Giàng (1/10), Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhận được số tiền ủng hộ và quà của độc giả, các nhà hảo tâm, với tổng giá trị lên đến 86,825,000 đồng.

Ông Nguyễn Văn Lịch, Bí thư Huyện ủy Văn Chấn (Yên Bái) khẳng định: "Tôi sẽ yêu cầu phải báo cáo thường xuyên, giám sát mục đích sử dụng số tiền cho rõ ràng minh bạch. Một đồng chí phó chủ tịch huyện sẽ trực tiếp phụ trách việc này".

Sau chuyến hành trình, tính đến thời điểm này (8/10), Báo điện tử Giáo dục Việt Nam vẫn tiếp tục nhận được rất tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm trên cả nước gửi đến các cháu nhỏ Suối Giàng. Hiện con số ủng hộ đã lên đến gần 100 triệu đồng.

Trong thời gian tới, báo Giáo dục Việt Nam vẫn tiếp tục là nhịp cầu nối giữa các nhà hảo tâm và các cháu học sinh nghèo Suối Giàng nói riêng, các cháu nhỏ vùng cao nói chung. Chúng tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình, đi khắp mọi nơi trên đất nước này để san sẻ tình yêu thương cho những em học sinh nghèo, có cuộc sống éo le đang cần được giúp đỡ.

Mọi tấm lòng hảo tâm xin được gửi về:

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, số 147 phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số tài khoản của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam: 1507201058249, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, chi nhánh Cầu Giấy


Điện thoại: 0983. 290 677

Trận trọng cảm ơn!

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam


Nam Phong