Giải mã sức hút của những chàng trai "đóng băng"

07/07/2011 05:47
Những teen boy nóng tính, lạnh lùng, có chút bất cần và nổi loạn lại luôn có sức hút và nhận được vô số sự quan tâm của các teen girl.

Những teen boy nóng tính, lạnh lùng, có chút bất cần và nổi loạn lại luôn có sức hút và nhận được vô số sự quan tâm của các teen girl. Thậm chí trong một vài trường hợp, những hot boy hoàn hảo và thân thiện thậm chí còn phải nhường bước trước những bad boy như vậy. Chắc sẽ có vô số teen boy ngạc nhiên khi mình phải thua trong cuộc đối mặt với các “bad boy” như thế. Tại sao thế nhỉ?

>> Đừng gọi tớ nữa, mỗi khi cậu buồn!

>> Thiếu niên 16 tuổi thoát chết nhờ một… nụ hôn

>> Những cô gái khiến teenboy “chết mê, chết mệt”

“Hot boy” lạnh lùng


H.Anh (17t) vốn mê mệt phim Hàn Quốc, đặc biệt là những anh chàng có chút lạnh lùng, sẵn sàng từ chối bất kì lời tỏ tình nào của các cô gái, cho dù đó là một cô nàng xinh nhất trường đi nữa. Vì thế cô nàng đã đổ ngay trước anh bạn mới chuyển đến lớp vào đầu năm học.

Anh chàng đúng kiểu H.Anh thích - là đối tượng "trong tầm ngắm" của rất nhiều bạn nữ trong và ngoài lớp, nhưng anh chàng luôn tỏ ra bất cần, chỉ thích đi chơi cùng đám con trai, bất chấp biết bao lá thư được gửi đến anh chàng đều ngó lơ. Chính việc này lại càng khiến H.Anh chết mê chết mệt và quyết tâm chinh phục “hoàng tử băng giá”.

Các chàng lạnh lạnh lại càng hút các cô gái?
Các chàng lạnh lạnh lại càng hút các cô gái?.

Hay như P.Quyên (17t) thì lại đổ rầm trước một "thầy" lớn hơn Quyên tận ba tuổi, được mẹ cô nàng thuê về kèm cặp việc học cho Quyên. Đây không phải gia sư đầu tiên mà mẹ Quyên thuê về, nhưng "thầy" lại hoàn toàn khác với những người khác.

Anh gia sư cho Quyên rất nhiều bài tập, quản lí chặt chẽ việc học của Quyên, lại hơi nóng tính, hay mắng mỗi khi Quyên lười biếng hoặc làm bài sai. Lúc đầu Quyên cực kì ghét "thầy", thậm chí nằng nặc đòi mẹ đổi gia sư. Nhưng sau một thời gian bị “quát”, bỗng dưng cô nàng đâm ra “ghiền”. Quyên ngó lơ tất cả những cái đuôi bám theo mình, chỉ biết chăm chăm vào "thầy giáo" khó tính, suốt ngày la mắng Quyên thôi.

Còn trường hợp của của Ng.Hân (18t) thì lại kết cậu bạn lớp trưởng ở lớp bên cạnh chỉ vì một lần Hân trông thấy cậu ấy đã... thẳng thừng từ chối cô nàng xinh nhất khối nhưng kênh kiệu hống hách. Từ hôm chứng kiến sự việc ấy, Hân bỗng “kết” anh bạn lớp trưởng, mọi hành động, cử chỉ của anh chàng đều được Hân cập nhật hằng ngày. Thậm chí anh chàng thích ăn gì, hôm nay đi học mang giày gì... cô nàng cũng nắm rõ như “lòng bàn tay”.

Cái đầu lạnh và trái tim nóng


Chắc sẽ có một số bạn cho rằng những teen girl được nói bên trên quá bị ảnh hưởng bởi phim Hàn, chỉ thích những anh chàng lạnh lùng băng giá. Tuy nhiên sự thật thì không phải vậy đâu. P.Quyên sau một buổi trà sữa với anh “thầy” đã phát hiện ra nhiều điều thú vị từ "thầy giáo" nóng tính và khó tính. Anh gia sư của Quyên khi không dạy học thật dễ thương và gần gũi, đã vậy thầy còn có rất nhiều kiến thức xã hội, nói chuyện với "thầy", Quyên rất vui và học hỏi được nhiều điều. Sau buổi hẹn “trà sữa” ấy, cô nàng còn quyết tâm học thật giỏi, phải đậu đại học để sau này được... học cùng trường với thầy đấy, hehe.

Các nàng rất hay

Các nàng rất hay "đổ" những chàng trai lạnh lùng bên ngoài
nhưng ấm áp bên trong.

Còn H.Anh thì sau một buổi picnic với lớp đã làm tan tảng băng của “hot boy” lạnh lùng khi mạnh dạn bắt chuyện trước với anh chàng. H.Anh phát hiện ra cậu ấy không quá lạnh lùng như những gì H.Anh đã trông thấy, cậu ấy cười rất dễ thương, lại đàn và hát rất hay nữa. Đã thế, cậu bạn lại cực kì tâm lí và ga lăng với H.Anh khi chủ động chở H.Anh suốt một đoạn đường về. Không phải nói thì cũng biết cô nàng đã hạnh phúc biết nhường nào.

Ng.Hân thì lại lại phát hiện cậu bạn lớp trưởng thẳng tính không chỉ là “mọt sách” chỉ biết học, học và học mà cậu ấy còn rất tích cực trong các hoạt động của lớp và trường. Đã thế anh bạn lớp trưởng lại cực kì thân thiện, vui vẻ và hoà đồng với tất cả mọi người nữa.

Công nhận là con gái sẽ bị hút bởi một anh chàng hơi lạnh lùng một tí, hơi bất cần một tí, thậm chí là "ngó lơ" các "fan girl" bám theo mình. Tuy nhiên con gái thật sự thích kết bạn và nói chuyện với những chàng trai "lạnh" bên ngoài nhưng thân thiện và chín chắn bên trong, chứ không phải kiểu teen boy suốt ngày chỉ biết ra lệnh đâu nhé!

Dù sao đi nữa, con gái vẫn thích những ai cởi mở hơn là những người suốt ngày lầm lì với gương mặt lạnh lùng không quan tâm đến ai. Vì thế, có "lạnh" đến mấy thì con trai hãy nhớ rằng: nụ cười cực kul và sự quan tâm là cách "hạ gục" con gái nhanh nhất đấy!

Theo phapluatxahoi.vn