Sách Cánh diều mới dùng đã bị bong, Công ty Cổ phần in Scitech gửi lời xin lỗi

12/09/2020 06:53
Thu Giang
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Ngày 11/9, Công ty Cổ phần in Scitech đã gửi đến Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam công văn số 84/CV về việc phúc đáp chất lượng in sách giáo khoa.

Công ty Cổ phần in Scitech đã gửi lời xin lỗi đến những khách hàng mua phải sách giáo khoa Cánh diều bị lỗi in ấn, mới dùng đã bị bong tờ.

Đồng thời, công ty này cũng nhận trách nhiệm hoàn toàn và chịu mọi chi phí in lại sách để đổi những quyển sách chưa đạt chất lượng.

Sách Cánh diều mới dùng đã bị bong, Công ty Cổ phần in Scitech gửi lời xin lỗi  ảnh 1

Công văn của Công ty Cổ phần in Scitech gửi đến Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam ngày 11/9/2020.

Nội dung công văn cụ thể như sau:

“Vừa qua Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam và Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam VEPIC đã phản ánh ý kiến bạn đọc về chất lượng một số sách giáo khoa Cánh diều mới dùng đã bong tờ.

Là đơn vị sản xuất trực tiếp có những sản phẩm không đạt chất lượng này, Công ty CP In Scitech chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự cố nói trên và thành thật xin lỗi phụ huynh, nhà trường, các em học sinh đã mua phải những quyển sách này cũng như Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam.

Chúng tôi đã nghiêm khắc rút kinh nghiệm ở tất cả mọi khâu trong hệ thống sản xuất để kịp thời khắc phục không để lặp lại sự cố nói trên.

Chúng tôi nhận trách nhiệm hoàn toàn và chịu mọi chi phí in lại sách để cùng với Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam đổi lại cho Quý khách hàng thuận tiện và nhanh nhất.

Một lần nữa chúng tôi mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ của Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn.”

Trước đó, nhận được phản ánh của Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam, Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam (VEPIC) cũng đã gửi công văn thông báo về việc tiến hành đổi sách cho khách hàng mua phải sách bị lỗi.

Tuy nhiên, khi phụ huynh ở Bình Thuận mang sách đến trường để đổi, nhà trường là đơn vị giúp công ty bán sách lại thông báo hiện tại không còn sách. Dù nhà trường có đồng ý đổi học sinh vẫn phải chờ.

Hơn nữa, Văn phòng Công ty VEPIC lại ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh cho nên các địa phương vùng sâu vùng xa đang gặp khó khăn trong việc đổi sách lỗi.

Thu Giang